Tin tức

Đoàn – Hội SV khoa Công nghệ Sinh học Môi trường vui tết trung thu cùng các em thiếu nhi tại trại trẻ mồ côi Bé Thơ – Phường Long Bình.

Tối qua, 01/10/2009, Đoàn – Hội sinh viên khoa Công nghệ Sinh học Môi trường đã tổ chức đêm hội trung thu và tặng nhiều phần quà cho các em thiếu nhi tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi và khuyết tật Bé Thơ – phường Long Bình.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, góp phần mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi, Đoàn – Hội sinh viên khoa CNSH MT trường ĐH Lạc Hồng ngoài việc tổ chức cho các em thiếu nhi tại trung tâm một đêm vui tết trung thu thật ý nghĩa, các bạn còn vận động quyên góp được nhiều phần quà để tặng cho các em với tổng số tiền gần 3 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi

Hình 1:Các bạn chuẩn bị di chuyển đến nơi tổ chức trung thu

Hình 2: Sinh hoạt tập thể cùng các em

Hình 3: Các em rất vui với những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa của các anh chị sinh viên