Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo.

Đoàn trường đã phát động chương trình này từ nhiều tháng trước thông qua các hệ thống thông tin như trên mạng, tuyên truyền đến các chi đoàn, hệ thống phát thanh tại các cơ sở…Đợt hiến máu sáng 15/10/2009 tổng cộng các bạn sinh viên, giáo viên trường ĐH Lạc Hồng đã hiến được hơn 300 đơn vị máu. Do chương trình chỉ được tổ chức trong một buổi sáng duy nhất nên cũng có không ít những trường hợp các bạn đã đăng ký nhưng chưa được tham gia hiến máu đợt này. Đây là một trong những chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên, đoàn viên và giáo viên của nhà trường tham gia hằng năm.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu

Hình 1: Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Hình 2: Các bạn Đoàn viên giúp đỡ các bạn sin viên đăng ký thủ tục hiến máu

Hình 3: Toàn cảnh trong phòng hiến máu