Cuộc thi "Giọng hát vàng sinh viên toàn quốc khu vực phía Nam năm 2008".

Đây là cuộc thi truyền thống hằng năm do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên, nhân rộng phong trào vắn hoá văn nghệ trong cả nước. Trong cuộc thi lần này trường Đại Học Lạc Hồng cũng đã được Ban tổ chức thông báo mời tham gia. Sau khi được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà truờng, Đoàn - Hội sinh viên trường đã tổ chức thành lập đội văn nghệ tham gia cuộc thi. Sau khi trải qua vòng loại của cuộc thi với sự tham gia của gần 200 sinh viên của tất cả các trường đại học trong khu vực phía Nam.

Với vốn năng khiếu sẵn có cộng với sự đam mê ca hát, sinh viên Trần Ý Đạt  - Lớp 04QT1 - Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế đã trở thành sinh viên duy nhất của trường cùng với 14 sinh viên của các trường bạn vượt qua vòng loại để có mặt trong đêm chung kết của cuộc thi trong khu vực phía Nam vào tối 19/4/2008. Với lối diễn xuất thật tự tin phong cách ăn mặc lịch sự và một gọng hát đi sâu vào lòng người. Đạt đã  được Ban giám khảo đánh giá cao khi một lần nữa vượt lên xếp hạng nhì chung cuộc.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

Sinh viên Trần Ý Đạt trong lần thể hiện ca khúc tự chọn

.............Và trong phần thể hiện ca khúc bắt buộc của BTC cuộc thi

Ban giám khảo của cuộc thi

Các thí sinh trong đêm chung kết của cuộc thi chào khán giả

6 thí sinh đang "hồi hộp" chờ đợi kết quả từ Ban giám khảo

3 gương mặt sẽ được BTC trao giải nhất và giải nhì của cuộc thi.

Giám đốc nhà văn hoá sinh viên đang trao giải nhì cho Sv Trần Ý Đạt của đơn vị trường Đại Học Lạc Hồng

Thí sinh nữ (người đứng giữa) vui mừng khi hai giải nhì của cuộc thi không được trao cho mình.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm và chia tay sau khi cuộc thi kết thúc.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn - Hội sinh viên trường chúc mừng SV Trần Ý Đạt.

Đoàn - Hội Sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng.

sinh viên, khu vực, toàn quốc, cuộc thi