Tiếp nhận thêm 21 du học sinh nước CHDCND Lào học tại Lạc Hồng

Tham gia tiếp nhận 21 sinh viên nước CHDCND Lào có cô Lê Thị Hiếu - Trưởng ban quản lý khu nội trú; thầy Nguyễn Việt Hùng - Phó Trưởng ban Quản lý khu nội trú cùng cán bộ quản lý khu nội trú; về phía công ty Tín nghĩa có ông Nguyễn Đức Phụng, Phó giám đốc tổ chức nhân sự Công ty TNHH một thành viên Tín Nghĩa, đơn vị hỗ trợ học bổng toàn phần cho sinh viên Lào đến học tại Lạc Hồng, Đồng Nai.

Thay mặt Nhà trường, cô Lê Thị Hiếu chào mừng 21 sinh viên Lào đã đến và học tập tại trường. Cô mong rằng các em sẽ học tốt ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam để có thể trở thành những cán bộ có chất lượng cao, phục vụ tốt hơn nữa công cuộc xây dựng và làm giàu cho quê hương triệu voi của mình, Đồng thời cô hi vọng các em du học sinh Lào sẽ sớm hòa nhập và đưa những nét đẹp trong truyền thống của dân tộc mình đến với các bạn sinh viên Lạc Hồng nhằm tăng cường hơn nữa sự giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc nói chung, sinh viên Lạc Hồng với sinh viên Lào nói riêng.

Thay mặt đơn vị hỗ trợ, ông Nguyễn Đức Phụng, Phó giám đốc tổ chức nhân sự Công ty TNHH một thành viên Tín Nghĩa đã trình bày những chế độ ưu đãi mà công ty đã dành cho các bạn sinh viên Lào và mong rằng các bạn sinh viên sẽ ra sức học tập, rèn luyện để đạt kết quả tốt, để có thể đáp ứng được yêu cầu nhân lực mà đất nước và công ty mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiếp nhận:

Những gương mặt còn chưa hết ngạc nhiên khi đến Việt Nam

cô Lê Thị Hiếu chào mừng các em đến học tập tại trường

Thầy Nguyễn Việt Hùng căn dặn một số điều lưu ý khi học tập và sinh hoạt tại Khu nội trú

Ông Nguyễn Đức Phụng chia sẻ về chế độ và chính sách mà công ty Tín Nghĩa dành cho các em

Các em chụp hình với các anh chị là sinh viên Lào hiện đang học tại trường

Tân sinh viên Lào mới sẽ có mặt trong năm học 2010 -2011 sắp tới

Khu nội trú