Khoa QTKTQT tổ chức "Đêm hội trăng rằm" - trung thu năm 2010

Tham dự chương trình, về phía khoa Quản trị kinh tế Quốc tế có Th.S Trần Trọng Phòng - Bí thư Chi Bộ 8 - Trưởng Ban giám khảo; cô Trần Ngọc Thủy - Phó Bí thư Chi bộ 8; Đ/c Nguyễn Hoàng Hải - UV.BTK Hội sinh viên trường, Hội trưởng liên chi hội khoa QTKT - QT; về phía Đoàn - Hội sinh viên trường có Đ/c Trần Hoàng Minh - Phó Bí thư Đoàn trường, UV.BTK Hội sinh viên trường; ngoài ra còn có sự có mặt của Qúy thầy cô khoa QTKT - QT và báo Đồng Nai đến dự và đưa tin.

Qua hơn 1 tiếng đồng hồ làm lồng đèn, các đội còn trải qua phần thi thuyết trình về đề tài và ý nghĩa lồng đèn do mình làm ra. Chung cuộc, kết quả như sau:
-Lớp 08QT113 - Ngôi sao tình yêu - Giải Nhất
-Lớp 09NT113 – Happy Pig - Giải Nhì
-Lớp 09QT111 – Con thuyền tri thức - Giải Ba
-Lớp 09NT112 – Con thuyền mơ ước - Khuyến khích
-Đội EventStar – Hà Nội nghìn năm Thăng Long – Khuyến khích.
Sau cuộc thi các đội đã tiến hành rước đèn từ Cơ sở 2 đến Ngã Tư Bửu Long và ngược lại.

Ngoài ra, sau đêm hội trăng rằm, Ban Tổ chức đã thu được 486.000 đồng từ tiền vé và đóng góp của các đội tham gia. Toàn bộ số tiền trên sẽ dành để mua quà, bánh, sách vở và dụng cụ học tập tặng cho các em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật Biên Hòa vào lúc 18h00 đến 20h00 ngày 19/9/2010 tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ em mồ côi khuyết tật Biên Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

Quang cảnh hội thi

Ban giám khảo hội thi

Các đội làm lồng đèn