Đội LH - LED Trường đại học Lạc Hồng - Việt Nam giành ngôi Á quân

Ở vòng bảng, sau khi thắng các đội Heaven Discovery (Học viện kỹ thuật Nhật Bản) và đội UTM Malaysia (Đại học kỹ thuật Malaysia), đội LH - LED đã giành được vé vào vòng 2 của cuộc thi.

Tại vòng tiếp theo, nhờ điều chỉnh lại tốc độ của bộ cảm biến, đội LH - LED tiếp tục giành thắng lợi trước các đội El Sedeek (chủ nhà Ai Cập) và đội Autobots Fighter (Hồng Kông) để tiến thẳng vào trận chung kết. Do chỉ chậm hơn 0,2 giây ở công đoạn cuối xây kim tự tháp, đội LH - LED đành chấp nhận ngôi Á quân trước đội Fighters UESTC Đại học khoa học và kỹ thuật điện tử (Trung Quốc).

Ngoài ngôi vị Á quân, đội LH - LED Trường đại học Lạc Hồng còn nhận được cúp của nhà tài trợ Panasonic.

Năm 2011, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Thái Lan.

Báo Đồng Nai ngày 23/9/2010