Đoàn - Hội sinh viên khoa Điện tử và Sinh học môi trường thăm trẻ em khuyết tật

Tham dự chương trình, về phía khoa Điện – Điện Tử có đ/c Võ Ngọc Vinh – UVBCH Đoàn trường, Bí thư đoàn khoa; đ/c Bùi Thị Ngọc Hân – UVBCH Hội sinh viên trường, Chi hội trưởng Liên chi hội sinh viên khoa; về phía khoa Công nghệ sinh học - Môi trường có Ths. Lê Trần Ngọc Trang, Ths. Đoàn Thị Tuyết Lê và cô Tô Thị Lan Phương cùng hơn 100 bạn sinh viên là Bí thư các chi đoàn, Chi hội trưởng các chi hội cũng tham gia chương trình.

Với gần 3 triệu đồng quyên góp từ các chi đoàn và đoàn khoa, các bạn đã mua đường, sữa, bánh kẹo và lồng đèn cho các trẻ em khuyết tật và mồ côi tại hai trung tâm trên. Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn, giáo dục cho sinh viên hiểu thêm và biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy cao tính nhiệt tình, đoàn kết, sáng tạo trong công tác hoạt động Đoàn - Hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Chuẩn bị lên đường

cùng nhau phát quà cho các bé

Một số hình ảnh tại trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Biên Hòa