Hội nghị cán bộ Tuyên giáo Trung ương Đoàn tổ chức tại Cần Thơ

Tham dự Hội nghị có 20 đoàn Đại biểu Tuyên giáo của các tỉnh cụm phía Nam (từ Bình Thuận đến Cà Mau) và Ban Tuyên giáo Trung ương đoàn. Đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Bí thư, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Lạc Hồng đã tham dự hội nghị.

Thay mặt hội nghị, đ/c Trần Thanh Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đoàn đã triển khai đến đại biểu nội dung tuyên giáo và tiến hành hội thảo về: cách thức triển khai học tập 6 bài học lý luận chính trị trong đoàn viên, thanh niên; hướng dẫn công tác chuẩn bị tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; hướng dẫn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục kỉ niệm 80 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; hướng dẫn việc tổ chức góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần XI.

Ngoài ra Trung ương đoàn còn phối hợp với Bộ tài chính cùng hiệp hội bảo hiểm Việt Nam tuyên truyền nghị định 103 của Chính phủ về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới do ông Phùng Đắc Lộc – Tổng Thư ký hiệp hội bảo hiểm Việt Nam chủ trì.

Đoàn - Hội SV Trường