Hội sinh viên khoa Quản trị kinh tế - Quốc tế tổ chức lễ kết nạp hội viên mới

Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng là một tổ chức chính trị xã hội. Hội sinh viên trường được thành lập đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai với số lượng hội viên lên đến gần 10.000 hội viên. Trong những năm qua, Ban chấp hành Hội sinh viên trường đã tạo ra các hoạt động mang tính giáo dục và chiều sâu, tạo sân chơi lành mạnh cho hội viên.

Tham dự lễ kết nạp, về phía Đoàn  - Hội sinh viên trường có đ/c Vũ Văn Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; về phía Đoàn – Hội sinh viên khoa có đ/c Đoàn Việt Anh - ủy viên BTV đoàn trường, Bí Thư đoàn khoa QTKTQT; đ/c Nguyễn Hoàng Hải - ủy viên BTK HSV trường, Chủ tịch HSV khoa QTKQT và các đồng chí là UVBCH hội sinh viên trường.

Tại lễ kết nạp, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn – Hội sinh viên trường, đ/c Vũ Văn Tuấn đã trao thẻ hội viên và huy hiệu hội cho các bạn tân hội viên và hi vọng rằng các bạn hội viên cố gắng thực hiện tốt Điều lệ Hội sinh viên, ra sức học tập và rèn luyện và phấn đấu để trở thành những “sinh viên 5 tốt”.

Đoàn - Hội SV Trường