Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tham gia ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông.

Ngày Hội các đội, nhóm thanh niên tình nguyện "Thanh niên với văn hoá giao thông" cụm miền Đông Nam bộ là dịp để tuyên truyền, giáo dục, cán bộ, hội viên, thanh niên trong cụm về vấn đề giao thông hiện nay; góp phần nâng cao nhận thức của tuổi trẻ về vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông đường bộ; rèn luyện thêm kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật giao thông đường bộ để trở thành tuyên truyền viên tại địa phương, cơ quan, đơn vị. 45 Đoàn viên thanh niên của Đoàn trường ĐH Lạc Hồng cũng đã tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động được tổ chức trong ngày hội như: Tham gia chương trình trò chơi về giao thông, tham gia vẽ tranh tuyên truyền giao thông, cỗ vũ đội nhóm các tỉnh bạn trong chương trình tiểu phẩm về văn hóa gia thông, tham gia tọa đàm “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Ngoài ra trong chương trình Lễ tuyên dương các đội nhóm thanh niên tình nguyện tiêu biểu “Thanh niên với văn hóa giao thông” cụm miền Đông Nam bộ được tổ chức tại hội trường Trung tâm tổ chức Hội nghị và sự kiện diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, đội văn nghệ của trường cũng đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội

Hình 1: Đoàn viên ĐH Lạc Hồng tham gia lễ khai mạc ngày hội"Thanh niên với văn hóa giao thông"

Hình 2: Tham gia ký kết thực hiện văn hóa giao thông

Hình 3: Thanh niên tỉnh Bình Dương tham gia lễ ký kết