Vòng thi Bán kết thứ hai tiếng hát sinh viên Lạc Hồng lần VIII

Với tổng số 54 tiết mục tham gia trong đêm bán kết thứ hai, các thí sinh đã  sự đầu tư hơn về trang phục, phong cách biểu diễn do đã có sự theo dõi và đánh giá được một phần đối thủ của mình qua vòng bán kết thứ nhất.

Với sự tập luyện chăm chỉ nên động tác trong các bài múa của các thí sinh ngày càng uyển chuyển, mềm mại và điêu luyện hơn hay sự phối hợp nhịp nhàng của các thí sinh thi hát với thể loại song ca, tam ca hay tốp ca...đã tạo cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đậm phong cách và chất của sinh viên.

Hi vọng rằng sau đêm bán kết thứ hai, danh sách các tiết mục được lọt vào vòng chung kết sẽ là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng và tài năng của các thí sinh. Chúng ta hãy cùng đón xem các tiết mục xuất sắc  và sự so tài của các thí sinh tại  vòng chung kết hội thi tiếng hát sinh viên Lạc Hồng năm 2010 trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong đêm bán kết thứ hai

Khán giả sinh viên đến cổ vũ rất đông

Thu Hương duyên dáng khi đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình

Bộ phận kỹ thuật âm thanh rất chuyên nghiệp