Tin tức

Hội nghị Người lao động 2015 - đoàn kết và thắng lợi

Sáng qua (06/01/2016) tại Hội nghị Người lao động Đại học Lạc Hồng năm học 2015 - 2016, 148 đại biểu đại diện cho hơn 500 cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Lạc Hồng đã cùng chứng kiến hoạt động ký kết Thoả ước lao động giữa Ban Lãnh đạo nhà trường (người sử dụng lao động) với Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường (đại diện người lao động) và Giao ước thi đua năm học 2015 – 2016 giữa các đơn vị.

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng Hội nghị của Tổ Công đoàn Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Hội nghị chào đón Ông Nguyễn Trùng Phương – Bí Thư Đảng ủy; Thầy Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng; Thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn và Thầy Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường.

Ký kết thỏa ước lao động tập thể

Thầy Đỗ Hữu Tài - CT.HĐQT - Hiệu trưởng (áo đen) và Thầy Diệp Cẩm Thu - CT.Công đoàn

cùng thực hiện nghi thức ký Thỏa ước lao động tập thể

Sự ra đời của Thỏa ước lao động tập thể được ký kết giữa Hiệu trưởng và BCH Công đoàn chính là minh chứng của việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho tập thể người lao động trong toàn trường. Sau khoảng thời gian hơn nữa tháng lấy ý kiến đóng góp của người lao động tại Đại học Lạc Hồng. Tại Hội nghị, Thầy Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn, đại diện BCH đã cùng đặt bút ký kết Bản thỏa ước Lao động tập thể năm 2015-2016. Cạnh đó, để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đại diện lãnh đạo của 26 đơn vị khoa, phòng, ban, trung tâm trong nhà trường cũng đã tiến hành nghi thức ký kết Giao ước thi đua năm học 2015 - 2016.

ký thỏa ước thi đua

Lãnh đạo các đơn vị thực hiện nghi thức ký kết Giao ước thi đua...

nghi thức bắt chéo tay

... và nghi thức bắt chéo tay với ý nghĩa liên kết sức mạnh

Cũng tại hội nghị đã diễn ra các hoạt động: Thông qua báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015; nhấn mạnh phương hướng hoạt động của năm 2015 – 2016. Ngoài ra, hội nghị còn là cột mốc đánh dấu bước phát triển 15 năm của tổ chức Công đoàn cơ sơ Đại học Lạc Hồng.

Đây còn là dịp để BTC tiến hành trao tặng bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGDVN) cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào công đoàn 15 năm, giai đoạn 2000 – 2015; Trao bằng khen của CĐGDVN cho 02 tập thể và 02 cá nhân công đoàn viên xuất sắc trong năm học 2014 - 2015. Cạnh đó, BCH Công đoàn còn khen thưởng thành tích của tập thể công đoàn viên trong các hoạt động phong trào văn thể mỹ. Tiêu biểu là Giải Ba Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật trong hệ thống Công đoàn Giáo dục Việt Nam 2015 – Khu vực phía Nam”. Khen tặng cho 20 tiết mục xuất sắc nhất trong Hội thi Tiếng hát Giảng viên Lạc Hồng lần thứ 5 – 2015 và 4 đội cầu thủ xuất sắc trong giải bóng đá thường niên. Hội nghị diễn ra thắng lợi trước tinh thần đoàn kết, quyết tâm sẵn sàng cho mọi hoạt động của Trường Đại học Lạc Hồng và tổ chức Công đoàn trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh ghi nhận hoạt động khen thưởng tại Hội nghị

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Thầy Đỗ Hữu Tài trao bằng khen của CĐGDVN cho 05 cá nhân

có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào công đoàn 15 năm, giai đoạn 2000 – 2015

tiết mục giải nhất

Thầy Nguyễn Văn Nam trao giải Nhất ở các hạng mục trong Hội thi Tiếng hát giáo viên 2015

Diễm Nhi (ảnh Davis Nhat)

người lao động, giao ước, thi đua


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        3,537,203       2/359