Hoạt động họp mặt đầu năm tại LHU

Sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình, ngày 16/02/2016 (nhằm mùng 9 âm lịch) toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên Trường đại học Lạc Hồng đã đến trường và bắt đầu công việc.

họp mặt

Khung cảnh buổi họp mặt tại Đại học Lạc Hồng

Để mở đầu cho một năm học nhiều thắng lợi, đồng thời là hoạt động thường niên của trường, Đại học Lạc Hồng đã tổ chức họp mặt đầu năm. Tại buổi họp mặt, NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc sức khoẻ toàn thể nhân viên và chúc cho Trường đại học Lạc Hồng một năm mới đạt nhiều bước tiến cao hơn trong mọi lĩnh vực. Nhân buổi họp mặt, lãnh đạo nhà trường cũng chúc rượu và trao lì xì đến các thành viên để thay cho lời chúc một năm nhiều may mắn.

chúc xuân

Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc xuân đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi, thắm tình đoàn kết, qua đó đánh dấu một khởi đầu thuận lợi cho mỗi cá nhân nói riêng và tập thể sư phạm nói chung trong năm Bính Thân.

khui rượu

Ban Lãnh đạo nhà trường khui rượu mừng xuân

Một số hình ảnh của buổi họp mặt

lì xì