Kỳ thi tốt nghiệp Chính trị đợt 2/2016

Kỳ thi Tốt nghiệp môn Chính trị đợt 2 năm 2016 tại Đại học Lạc Hồng đã diễn ra vào cuối tuần qua (16/07/2016) tại cơ sở 5 của nhà trường. Qua đó, có gần 800 thí sinh đủ điều kiện để tham gia kỳ thi.

Thi tốt nghiệp chính trị đợt 2/2016

Đối với cơ sở giáo dục đại học, kỳ thì này đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần đánh giá và ghi nhận hoạt động đào tạo của nhà trường cũng như kết quả học tập suốt khoá học của sinh viên. Chính vì thế dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, gần 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên và đội an ninh trật tự đã nhận nhiệm vụ và cùng nhà trường thực hiện kỳ thi nghiêm túc và chất lượng.

Thi tốt nghiệp chính trị đợt 2/2016

Vì tính chất đặc biệt và ý nghĩa của kỳ thi, ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia tại Đắk Lắk, Đại học Lạc Hồng tiếp tục triển khai công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự thực hiện Kỳ thi Tốt nghiệp tại trường. Ban Lãnh đạo nhà trường quán triệt công tác thực hiện kỳ thi ổn định và chu đáo trong tất cả các bước tổ chức; nghiêm khắc trong xử lý vi phạm đối với cán bộ làm nhiệm vụ lẫn thí sinh tham dự kỳ thi.

Sau 120 phút làm bài môn Chính trị, nhà trường đã cùng các thí sinh hoàn thành 1/2 chặng đường của Kỳ thi tốt nghiệp quốc gia đợt 2/2016. Theo kế hoạch tổ chức kỳ thì tốt nghiệp, cuối tháng 07/2016 các thí sinh sẽ tiếp tục Kỳ thi tốt nghiệp với 2 môn (Chuyên ngành và Cơ sở ngành).

D.N

tốt nghiệp, chính trị