Đoàn – Hội sinh viên tổ chức các hoạt động giao lưu cùng Tân sinh viên 2016

Trong các ngày từ 22/8 đến 21/9/2016, tại Trung tâm giáo dục thể chất trường ĐH Lạc Hồng Đoàn – Hội sinh viên trường đã phối hợp cùng bộ môn GDTC – phòng Đào tạo tổ chức các buổi sinh hoạt dành cho các bạn Tân sinh viên khóa 2016. Đây là hoạt động mở đầu cho một năm học mới giúp các bạn tân sinh viên bớt bỡ ngỡ và tạo cảm hứng học tập sôi động.

Hình 1- Tổ chức sinh hoạt tập thể

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa được nhà trường hết sức quan tâm, tổ chức đầu khóa cho các tân sinh viên. Trong các buổi sinh hoạt ngoài tham gia các giải đấu bóng đá, bóng chuyền, các bạn tân sinh viên còn được tham gia các hoạt động trò chơi sinh hoạt vui nhộn, hấp dẫn. Hoạt động tổ chức giao lưu sinh hoạt này là cơ hội cho các sinh viên khóa mới tìm hiểu về các Câu lạc bộ sinh viên, các hoạt động thường niên của tổ chức Đoàn – Hội và có cơ hội giao lưu, làm quen với nhau, cơ hội đối thoại với các anh chị sinh viên khóa trên về những vấn các em quan tâm từ đó giúp các tân sinh viên có những kinh nghiệm quý giá và kỹ năng vững vàng hơn khi bước vào một một môi trường học tập và nghiên cứu ở trường đại học Lạc Hồng.

Hình 2- Tổ chức giao lưu bóng đá giữa các lớp GDQP

Hình 3- Tổ chức các hoạt động trò chơi vận động thú vị