Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 20/10 vừa qua, Đại học Lạc Hồng long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016 và Khai giảng năm học 2016 – 2017. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội phòng A301 (CS1) và đặc biệt chào đón sự tham dự của: Ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng - Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Tp. HCM; Bà Vũ Thị Ngọc - UV BCH Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam - Trưởng Đại diện Văn phòng Công đoàn phía Nam và Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

khai giảng 2016-2017

NGND.TS Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ

Về phía nhà trường có Ông Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy; Ông Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng cùng hơn 400 đại biểu đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường.

Năm học 2015 - 2016, Đại học Lạc Hồng tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ đào tạo theo nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới sâu sắc, toàn diện công tác giáo dục và đào tạo. Hiện nay nhà trường có 20 chuyên ngành đào tạo trình độ đại học, 6 ngành đào tạo thạc sĩ và 2 ngành đào tạo tiến sĩ. Trong năm qua, để hỗ trợ sinh viên ra trường dễ tìm kiếm việc làm và nhất là có thể tự thân lập nghiệp, nhà trường tiếp tục đưa nhiều chương trình đào tạo miễn phí cho sinh viên, như: Văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản, Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, Khởi sự doanh nghiệp..., đồng thời phát triển quy mô phòng thí nghiệm thực hành và cung cấp các trang thiệt bị giúp sinh viên hiện thực hóa các ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế. Điều này không chỉ phát huy hiệu quả trong học tập, thí nghiệm, thực hành dành cho sinh viên và các hoạt động chuyển giao công nghệ của trường mà còn khuyến khích sinh viên cùng lên ý tưởng khởi nghiệp.

khai giảng 2015 - 2016

phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường

Tại buổi lễ, Trường đại học Lạc Hồng đã tiếp nhận tài trợ học bổng của 23 đơn vị, doanh nghiệp. Năm học này, nhà trường đã trao tặng hơn 2.000 suất bổng cho sinh viên bao gồm: khen thưởng tân sinh viên, sinh viên khá giỏi năm học, sinh viên vượt khó, sinh viên tốt nghiệp, nguồn học bổng này lên đến gần 3 tỉ đồng.

khai giảng 2016 - 2017

TS. Lâm Thành Hiển (phải) thay mặt nhà trường đón nhận tài trợ của doanh nghiệp

Khai giảng năm học 2015 - 2016

Năm học 2015-2016, trường có 2.100 sinh viên tốt nghiệp

Năm học 2015-2016, trường có 2.100 sinh viên tốt nghiệp, tỷ lệ có việc làm trước khi tốt nghiệp đạt khá cao. Với sự đầu tư đúng hướng, hoạch định lối đi riêng, năm học vừa qua đã chứng kiến sự chuyển biến lớn của Đại học Lạc Hồng trong công tác dạy và học. Trong năm 2016-2017, hướng đến hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập trường, chúng ta có quyền hy vọng và tự tin rằng Đại học Lạc Hồng sẽ không ngừng phát triển góp phần thực hiện tốt định hướng trở thành trường đai học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt ở khu vực phía Nam và cả nước.

D.N (ảnh: LH photo)

khai giảng, tốt nghiệp