Tập huấn khởi nghiệp cho thanh niên Vĩnh Cửu

Nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp tại khu vực phía Nam, đặc biệt là tỉnh Đồng Nai, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, giúp thanh niên tự tin thực hiện ước mơ làm giàu một cách chính đáng, Đoàn thanh niên trường Đại học Lạc Hồng đã phối hợp với Câu lạc bộ Khởi nghiệp tiếp tục triển khai việc tập huấn Khởi nghiệp trong thanh niên Huyện Đoàn Vĩnh Cửu vào ngày 05 tháng 3 năm 2017 tại Khu du lịch sinh thái Cao Minh, xã Vĩnh Tân huyện Vĩnh Cửu.

Các đại biểu cùng về tham dự chương trình tập huấn

Đến tham dự buổi tập huấn thanh niên khởi nghiệp có sự tham dự của đại diện Trường Đại học Lạc Hồng và đại diện Huyện Đoàn Vĩnh Cửu:

-         Tiến sỹ Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa QT-KTQT – Uỷ viên Ban chấp hành hội đồng tư vấn và hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam

-         Thạc sỹ Văn Thị Bích – Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp – Trường Đại học Lạc Hồng

-         Bà Trần Thị Hoa - Phó bí thư – Ban thường vụ Huyện Đoàn Vĩnh Cửu

Cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên Huyện Đoàn Vĩnh Cửu.

TS. Nguyễn Văn Tân tư vấn khởi nghiệp đến các bạn Đoàn viên, thanh niên

Phát biểu tại buổi giao lưu tập huấn khởi nghiệp, thầy Tiến sỹ Nguyễn Văn Tân đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò chủ chốt của các bạn đoàn viên, thanh niên trong phong trào khởi nghiệp, họ là những người trẻ, có sự sáng tạo cao nhất, có ý chí vươn lên và khát vọng làm giàu hơn bao giờ hết. Câu chuyện khởi nghiệp không còn xa lạ đối với thanh niên hiện nay, các hoạt động khởi nghiệp đã được tổ chức và duy trì hơn 10 năm nay, tuy nhiên nhìn nhận một cách tổng thể thì chưa có nhiều hệ sinh thái nổi bật. Xuất phát từ điều đó, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ khởi nghiệp đã cố gắng không ngừng xúc tiến hoạt động khởi nghiệp tại nhiều địa phương trong khu vực, nhằm trang bị hơn nữa kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho các đoàn viên thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để các bạn hình thành và biến các ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực, góp phần tạo việc làm cho các bạn sau khi ra trường, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của quốc gia.

Hình ảnh lưu niệm tại chương trình tập huấn

Khoa Quản Trị KTQT

khởi nghiệp, sinh viên, câu lạc bộ, quản trị