Cùng Unilever VN tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp cho SV

Sáng ngày 27/04/2017, gần 500 sinh viên năm cuối thuộc nhóm ngành Kinh tế của Đại học Lạc Hồng đã hào hứng tham dự Hội thảo "Định hướng nghề nghiệp Unilever". Hội thảo do nhà trường phối hợp cùng Công ty Unilever Việt Nam tổ chức tại hội trường A301 – cơ sở 1.

Hội thảo thu hút gần 500 sinh viên năm cuối thuộc nhóm ngành Kinh tế tham dự

Tham gia hội thảo phía Trường có: Ông Trần Dũng – Trưởng bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; Thầy Nguyễn Quốc Huy – Phó Khoa Tài chính Kế toán. Về phía doanh nghiệp có: Ông Chung Mậu Thiên Văn – Giám đốc bán hàng khu vực HCM và Ông Lê Gia Thanh – Chuyên viên tuyển dụng cấp cao.

Unilever VN phối hợp tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp cho SV

Sinh viên cùng tương tác với nhà tuyển dụng

Tại hội thảo, Unilever đã nhiệt tình trao đổi và chia sẻ cho sinh viên về cơ hội nghề nghiệp cũng như các vị trí tuyển dụng mà công ty hướng đến. Để giúp sinh viên nhận biết về khả năng phù hợp với vai trò nào trong doanh nghiệp, Ông Lê Gia Thanh – Chuyên viên tuyển dụng cấp cao đã có những bài test năng lực rất thú vị và cuốn hút đông đảo sinh viên cùng tương tác.

Được biết, cuối chương trình, sinh viên có mong muốn ứng tuyển vào Unilever thì sẽ tham gia bài phỏng vấn giai đoạn 1 trên giấy. Thông qua bài thi này, Unilever sẽ chọn ra các ứng viên tìm năng bước vào giai đoạn phỏng vấn trực tiếp.

Ông Chung Mậu Thiên Văn – Giám đốc bán hàng khu vực HCM

chia sẻ thông tin tuyển dụng tại Unilever Việt Nam

Ông Trần Dũng đại diện nhà Trường cho biết: “Unilever là tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng và thực phẩm, đã thành công và phát triển nhanh chóng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Trong suốt 22 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty Unilever đã xây dựng được thương hiệu riêng. Hội thảo ngoài việc tăng cường mối quan hệ giữa Trường Đại học Lạc Hồng với doanh nghiệp, qua đó giúp tăng cường cơ hội cho sinh viên về thực tập, tích lũy kỹ năng phỏng vấn xin việc, nâng cao tỷ lệ việc làm cho sinh viên tại môi trường năng động và giàu tiềm năng”

D.N