Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017

Sáng ngày 30/6/2017, tại phòng I209, cơ sở 6, trường ĐH Lạc Hồng. Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Hình 1: Toàn cảnh hội nghi sơ kết công tác Đảng

Đến dự Hội nghị, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Minh Thanh  – UV. Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai; về phía Đảng ủy trường có đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Đảng ủy trường.

Hình 2: Đại biểu dự hội nghị sơ kết

Hội nghị đã báo cáo tổng kết những mặt đạt được, chưa đạt được đối với công tác Đảng trường trong 6 tháng đầu năm 2017; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2017. Tại Hội nghị, Đảng ủy cũng đã báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đảng ủy trường đã tiếp thu ý kiến góp ý từ các đảng viên trong trường đối với các báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng trong 6 tháng tiếp theo của năm 2017.

Hình 3: Đ/c Nguyễn Trùng Phương triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác

Tổng kết Hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Thanh  – UV. Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai có những nhận xét và ý kiến chỉ đạo, đánh giá cao Đảng ủy trường thực hiện tốt công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm 2017.

Hình 4: Đ/c  Nguyễn Minh Thanh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đảng Ủy