Hội trại “Tuổi trẻ Lạc Hồng bản lĩnh tuổi 20”

Ngày 11 & 12/11/2017, tại Khu du lịch Bửu Long; Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức Hội trại với chủ đề “Tuổi trẻ Lạc Hồng bản lĩnh tuổi 20” với sự tham gia của hơn 1,200 trại sinh là sinh viên đang học tập tại trường.

Hình 1: Các trại sinh dự khai mạc Hội trại

Chương trình Hội trại đã diễn ra rất sôi nổi, thu hút đông đảo các bạn trại sinh tham gia với nhiều nội dung phong phú như phần chấm cổng trại, thi làm báo tường, trò chơi dân gian, chương trình Gala văn nghệ, lửa trại….

Hình 2: Nhảy Flashmod tập thể

Hình 3: Chơi trò chơi vận động

Hình 4: Các trại sinh giao lưu tại tiểu trại

Đặc biệt trong chương trình Gala văn nghệ vào đêm 11/11/2017, đã nhận được sự quan tâm tham dự của lãnh đạo Tỉnh đoàn Đồng Nai, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường như: Đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; TS Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường; NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô lãnh đạo các phòng khoa trong trường. Cũng trong đêm Gala văn nghệ, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức tuyên dương 20 cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng; đêm Gala văn nghệ, các bạn sinh viên được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ của Đội văn nghệ trường và nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Kết thúc chương trình hoạt động ngày 11/11/2017 là chương trình lửa trại được thiết kế sinh động, được đông đảo các bạn trại sinh hưởng ứng tham gia.

Hình 5: Đại biểu dự lễ chụp ảnh lưu niệm trong đêm Gala văn nghệ

Đoàn - Hội SV Trường