Ấm lòng các hộ nghèo địa phương

Trong chuỗi các hoạt động Tết tại Đại học Lạc Hồng, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức Chương trình trao quà tết Mậu Tuất 2018 cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn phường Bửu Long. Hoạt động này diễn ra vào sáng ngày 08/02/2018 tại khuôn viên cơ sở 1 – ĐH Lạc Hồng.

Ông Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐH Lạc Hồng

trao quà tết đến các hộ gia đình khó khăn tại địa phương

Chương trình có sự tham dự của Ông Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn; Ông Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng. Về phía UBND phường Bửu Long có Bà Lưu Kim Ngọc – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ và Bà Trần Kim Cúc – Chủ tịch Hội Người cao tuổi. Đặc biệt là sự góp mặt của đại diện gần 120 hộ gia đình khó khăn sinh sống trên địa bàn phường Bửu Long.

Hoạt động được Công đoàn và Đoàn TN Trường chuẩn bị hết sức chu đáo và ân cần

Ấm lòng các hộ nghèo địa phương

Những phần quà nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình

Phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", đây là hoạt động thường niên mỗi dịp xuân về, một việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn trên của đại phương có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Diễm Nhi

Tết 2018, hộ nghèo, công đoàn