Hoạt động

Khoa Anh văn đại cương sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ 80

Một mùa hè sôi động và bổ ích đang đến gần và đó cũng là lý do thầy cô Khoa Đào tạo Anh văn đại cương đã quyết định chọn chủ đề “Summer Vacation” cho buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần thứ 80 diễn ra vào lúc 13 giờ 00 chiều thứ 7, ngày 14/4/2018.

Tham gia câu lạc bộ lần này, các thành viên có dịp trau dồi và phát huy khả năng nói tiếng Anh của mình qua các câu hỏi thảo luận. Bên cạnh đó, các bạn còn được hòa mình vào các trò chơi mang tính trí tuệ và giải trí cao như trò chơi đoán các hoạt động mùa hè qua ngôn ngữ cơ thể, hay trò chơi thiết kế những trang phục thời trang mùa hè độc đáo và trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh. Để giúp các bạn sinh viên thư giãn, những câu truyện cười và bài hát tiếng Anh ở cuối chương trình vừa giúp các bạn có những giây phút vui tươi, thư giãn vừa ôn tập lại các mẫu câu tiếng Anh đã được học.

Buổi họp mặt câu lạc bộ kết thúc thành công vào lúc 16 giờ.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ lần thứ 81 sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 4 năm 2018 tại phòng G102, cơ sở 5 trường Đại học Lạc Hồng. Hẹn gặp lại tất cả các bạn sinh viên!

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ ghi nhận từ buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần thứ 80.

An interesting and useful summer vacation is upcoming and that is the reason the teachers of the Faculty of General English decided to select “Summer Vacation” as the topic of the 80th English Speaking club meeting taking place at 1:00 p.m. on Saturday, April 14th, 2018.

Joining this English club meeting, participants had a variety of opportunities to consolidate and improve their speaking skills via guided discussion questions. In addition, they could integrate into intellectual and entertaining games such as miming game, designing unique summer clothing and presenting their ideas in English. Funny stories and English songs at the end of the meeting helped the club’s members experience joyful moments and retrieve the English expressions which they have studied.

The club meeting ended successfully at 4.00 p.m.

The next meeting of the Club will be on Saturday, April 21st, in Room G102, Campus 5. See you all then.

Hereafter are some unforgettable photos from the 80th English club meeting.

Sinh viên tự tin tham gia trò chơi đoán các hoạt động mùa hè

Không khí bàn luận được duy trì suốt buổi sinh hoạt

Sinh viên tích cực tham gia hoạt động nhóm

Khoa Anh văn Đại Cương