LHU bổ sung đội ngũ cán bộ lãnh đạo

Nằm trong kế hoạch củng cố và bổ sung đội ngũ nhân sự để tiếp tục hoạt động có hiệu quả trong năm học 2019 – 2020, ngay sau nghi thức chào cờ đầu tuần (30/09/2019), TS.Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực trường Đại học Lạc Hồng thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường trang trọng trao quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo: Trưởng, Phó một số đơn vị trong nhà trường.

TS. Lâm Thành Hiển trao quyết định bổ nhiệm

chức danh lãnh đạo Trưởng, Phó đơn vị trong Trường

Theo đó, cử ThS. Nguyễn Khánh Hùng – Phó trưởng khoa KỸ thuật công trình đảm nhiệm chức vụ Quyền Trưởng khoa Kỹ thuật công trình; cử ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó Trưởng khoa Đông phương giữ vai trò Quyền Trưởng khoa Đông phương; Bổ nhiệm ThS. Lê Đức Thịnh – Trưởng khoa Anh văn đại cương giữ chức vụ Quyền Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh; Bổ nhiệm ThS. Đặng Thi giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh; Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Văn Hải giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tài chính Kế toán.

ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó Trưởng khoa Đông phương (trái) nhận quyết đinh

giữ vai trò Quyền Trưởng khoa Đông phương

Tập thể sư phạm Đại học Lạc Hồng chúc mừng những thành tựu mà các cá nhân được bổ nhiệm đã đạt được cũng như những nỗ lực góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường. Trước sự tin tưởng, ủy thác của HĐQT và BGH nhà trường, mong rằng các cá nhân được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung tay phát triển thương hiệu Đại học Lạc Hồng.

LHU bổ sung đội ngũ cán bộ hoạt động hiệu quả nhiệm vụ năm học

ThS. Nguyễn Khánh Hùng – Phó trưởng khoa KỸ thuật công trình (trái)

nhận quyết định nhiệm chức vụ Quyền Trưởng khoa Kỹ thuật công trình

Diễm Nhi