Tiêu điểm

Đi tìm gương mặt đại diện Ngành Hàn tham gia Cuộc thi nói tiếng Hàn

Để có thể chuẩn bị tốt nhất nguồn lực tham gia Cuộc thi Nói tiếng Hàn online do KLAT- thuộc Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc tổ chức vào ngày tháng 11 sắp tới, đồng thời tạo sân chơi học thuật ý nghĩa cho sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học - Đại học Lạc Hồng, Ngành Hàn Quốc học đã tổ chức thành công Cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn 2019. Được biết cuộc thi được duy trì xuyên suốt trong 7 năm qua. Sau thành công của "giải cấp Trường" năm nay, Ngành đã tìm được 10 gương mặt có bài viết và bài thuyết trình xuất sắc để tham gia Cuộc thi Nói tiếng Hàn online.

Khai mạc Cuộc thi, ThS. Đỗ Thị Thùy – Trưởng Bộ môn Hàn Quốc chia sẻ: "Hội thi là một sân chơi dành cho các sinh viên Ngành Hàn Quốc học, qua Cuộc thi này mong rằng các sinh viên có thể thể hiện được khả năng sử dụng tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc; qua đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hàn Quốc."

Đi tìm gương mặt đại diện Ngành Hàn tham gia Cuộc thi nói tiếng Hàn

 Th.S Đỗ Thị Thùy phát biểu khai mạc Cuộc thi

Góp mặt tại Vòng Chung kết Hội thi lần này có 16 thí sinh đến từ các khóa 2016, 2017, 2018. Các thí sinh xuất sắc của vòng thi Chung kết phải trải qua 2 phần thi: Hùng biện - trình bày và Thuyết trình về chủ đề mà mình đã chọn, trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo bằng tiếng Hàn. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí cạnh tranh, sôi nổi.

Đi tìm gương mặt đại diện Ngành Hàn tham gia Cuộc thi nói tiếng Hàn

Các thí sinh tự tin trình bày quan điểm trong chủ đề hùng biện của mình

Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Hạng nhất đã thuộc về thí sinh Phạm Thị Trường Ân - 16DH111, đồng hạng nhì là hai sinh viên thuộc lớp 16DH111 - Lê Thị Sương và Triệu Vỹ Gia Mẫn, và đồng hạng ba là hai sinh viên Bùi Thị Hồng Đào lớp 17DH111 và sinh viên Bùi Bích Vân lớp 18DH113.


Hạng Nhất - SV. Phạm Thị Trường Ân (16DH111)

 Hạng Nhì – SV. Lê Thị Sương (16DH111) và Triệu Thị Gia Mẫn (16DH111)

Hạng ba – SV. Hồng Đào (17DH111) và Bích Vân (18DH113)

 Sinh viên đạt giải Khuyến khích

 

Diễm Nhi theo Ngành HQH

Đi tìm gương mặt đại diện Ngành Hàn tham gia Cuộc thi nói tiếng Hàn


      © 2019 Đại học Lạc Hồng
        1,132,799       386