Cuốn hút những bước nhảy học đường với Sinh viên ĐH Lạc Hồng

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của Thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam. Thông qua các hoạt động giúp hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang, qua đó giáo dục thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, vì an ninh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Đại diện các nhóm nhảy đến từ ĐH Lạc Hồng tham gia Liên hoan nhảy hiện đại

Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại và đồng diễn Flashmob “Vũ điệu tuổi trẻ”, lần thứ IX năm 2019 Gây Quỹ “Đồng hành cùng Cán bộ Đoàn – Hội” tỉnh Đồng Nai diễn ra trong 2 ngày (26 và 27/10) tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, thu hút 30 đội, nhóm, câu lạc bộ đến từ 9 huyện. Với chủ đề “Hòa cùng vũ điệu tôi yêu”, liên hoan dành cho các nhóm bạn trẻ dưới 30 tuổi tham gia nhảy hiện đại (Choreography, hiphop dance, freestyle, breaking…)

Nhóm nhảy FIRE STORM đang trình diễn tiết mục trên sàn đấu

CLB kỹ năng ĐH Lạc Hồng cùng hai nhóm nhảy FIRE STORM và MT Dance đại diện ĐH Lạc Hồng tham gia vòng loại Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại. FIRE STORM đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại và đồng diễn Flashmob “Vũ điệu tuổi trẻ”, lần thứ IX năm 2019 Gây Quỹ “Đồng hành cùng Cán bộ Đoàn – Hội”. Theo dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra tại Công viên Bia chiến thắng TP.Long Khánh vào lúc 18h00 ngày 16/11/2019.

Nhóm nhảy MT Dance

Theo đánh giá của Ban tổ chức, so với năm 2018, năm nay liên hoan diễn ra sôi nổi, thu hút đông các câu lạc bộ, đội, nhóm nhảy trên địa bàn tỉnh tham gia. Nhiều tiết mục đã truyền cho khán giả những cảm xúc âm nhạc, những nguồn năng lượng mới đầy hứng khởi qua tiết tấu sôi động, trẻ trung. Qua sân chơi, các bạn trẻ thể hiện đam mê nghệ thuật nhảy; có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật biểu diễn, từ đó có trải nghiệm mới với những người bạn mới.

CLB kỹ năng ĐH Lạc Hồng cùng hai nhóm nhảy FIRE STORM và MT Dance

Đoàn - Hội sinh viên

liên hoan, nhảy hiện đại, vũ điệu tuổi trẻ, ...