Vòng giấu mặt của Sound of LHU - nhiều bất ngờ thú vị

Trải qua hai ngày thi (23 và 25/6/2020) của vòng Giấu mặt, Sound of LHU (SOL) - Cuộc thi tìm kiếm chất giọng tốt trong lĩnh vực ca hát và truyền cảm hứng cho người nghe bằng giọng nói (talk) trong sinh viên trường Đại học Lạc Hồng (LHU). Nhiều chất giọng gây bất ngờ và thú vị cho Ban Tổ chức (BTC) và khán giả bình chọn.

Thí sinh Max Nguyễn hiện đang tạm dẫn đầu với 98 reactions và 951 lượt share

Để đảm bảo đúng tên gọi của vòng thi "giấu mặt", Ban Tổ chức của SOL đã thiết kế một hệ thống ánh sáng khá ấn tượng trong phòng thu sao cho vẫn thấy được hình ảnh của thí sinh tham gia nhưng không thấy mặt. Bên cạnh đó thí sinh vẫn có thể sử dụng mặt nạ của ban tổ chức để tăng thêm sự bí hiểm cho bản thân.

Nhắc về ý tưởng "Giấu mặt", anh Lâm Thành Duy - Chuyên viên kỹ thuật Bộ phận Truyền thông - Thành viên BTC cho biết, không ít sinh viên có giọng hát rất tốt, nhưng lại thiếu tự tin khi lộ diện hay hát trước đông người. Để khơi dậy "dũng khí" giúp các bạn thể hiện giọng hát của mình nên ekip kỹ thuật đã có ý tưởng "giấu mặt" cho thí sinh.

Một bạn thí sinh nữ đang chuẩn bị cho phần thi Talk

Ở cả hai hạng mục Ca hát và Talk, các bạn sinh viên LHU đã trình diễn những tiết mục hết sức ấn tượng. Từ những ca khúc trữ tình đến những bản Hit đình đám hiện nay, hay hòa vào từng câu nói truyền cảm là những tâm sự chân thành của từng thí sinh. Cùng với việc "giấu mặt", những bạn sinh viên trước kia hơi nhút nhát trước ống kính máy quay thì nay đã tự tin hơn trong việc thể hiện đam mê của bản thân.

Phiêu với âm nhạc - Phiêu với Sound of LHU

Bạn thí sinh ngẫu hứng với ca khúc tự sáng tác

Bạn thí sinh có nickname CrossZ chia sẻ: "Trước đây mình rất nhút nhát, lại sợ lên hình trước ống kính máy ảnh chứ chưa dám nghĩ đến máy quay phim, nhưng khi biết hình thức cuộc thi là giấu mặt, mình đã tự tin lên hẳn. Trong lúc thể hiện phần thi, mình không còn cảm giác sợ, mà thay vào đó là mình đã cháy hết mình với đam mê"

Một bạn thí sinh tự tin trước khi vào phòng thu

Sau các phần dự thi của thí sinh, ban tổ chức đã tiến hành đăng đồng loạt các bài dự thi lên hệ thống fanpage của LHUMedia - Kênh truyền thông trường Đại học Lạc Hồng để cho khán giả bình chọn. Với 1 reaction = 1 điểm, 1 share (kèm hastag của cuộc thi) = 5 điểm. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều lượt tương tác, like, share… bài dự thi của các bạn thí sinh.

sol

Chưa đầy 24 tiếng mà "sản phẩm âm nhạc"

của LHUers đã đón nhận hàng nghìn lượt xem và tương tác

Kết quả của vòng Giấu mặt hoàn toàn đến từ khán giả, và phần bình chọn của vòng Giấu mặt sẽ diễn ra trong khoảng thời gian:

- Đợt 1 (các thí sinh thi vào ngày 23/6/2020): Từ 8h00 ngày 25/6/2020 đến 20h00 ngày 28/6/2020.

- Đợt 2 (các thí sinh thi vào ngày 25/6/2020): Từ 8h00 ngày 27/6/2020 đến 20h00 ngày 30/6/2020.

Ngày 01/7/2020 ban tổ chức sẽ công bố kết quả, các thí sinh cao điểm nhất, bao gồm 15 thí sinh của hạng mục Ca hát và 05 thí sinh của hạng mục Talk sẽ chính thức bước tiếp vào Vòng 2 - Thử thách nhân đôi.

Các thí sinh khi đến với Sound of LHU, ngoài việc được thể hiện hết mình với đam mê thì còn có cơ hội nhận được những giải thưởng rất giá trị

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng

Hạng mục ca hát

- Giải nhất: 3.000.000₫ + CUP + Giấy chứng nhận + Quay MV ca nhạc

- Giải nhì : 1.500.000₫ + Giấy chứng nhận

- Giải ba : 1.000.000₫ + Giấy chứng nhận

- 02 giải khuyến khích: 500.000₫ + Giấy chứng nhận

- 01 giải được khán giả yêu thích nhất : 1.000.000₫ + Giấy chứng nhận + Quay MV ca nhạc

Hạng mục Talk

- Giải nhất : 2.000.000₫ + CUP + Giấy chứng nhận

- Giải nhì : 1.000.000₫ + Giấy chứng nhận

- Giải ba : 500.000₫ + Giấy chứng nhận

- 01 giải được khán giả yêu thích nhất : 1.000.000₫ + Giấy chứng nhận

Vào 08h00 sáng ngày mai, 27/06/2020, hãy chờ đón và bình chọn nhiệt tình cho phần thi của các thí sinh đợt 2 các bạn nhé.

DN - MT LHUMedia

vòng giấu mặt, Sound of LHU, SOL