CLB The Face NNA đạt giải Ba Liên hoan các câu lạc bộ đội nhóm tiếng anh.

Liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng anh khối Đại học, Cao đẳng tỉnh Đồng Nai năm 2020 với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, trao đổi, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo giữa các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh. Tìm kiếm các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh.

Cuộc thi "English Speaking Club" trải qua vòng thi từ ngày 08/6/2020 đến ngày 26/6/2020, Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh thu hút hơn 6000 lượt thích, 2860 lượt chia sẻ của các bạn hội viên.

CLB The Face Ngôn ngữ Anh

Kết quả của Cuộc thi:
Giải Nhất đã thuộc về CLB The Scorpion – Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Giải Nhì thuộc về CLB LMA – Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama2.
Giải Ba thuộc về:
+ CLB The Face NNA – Trường Đại học Lạc Hồng
+ Bạn Trần Duy Phúc – Thành viên CLB Tiếng Anh Phân hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.

Đoàn - Hội sinh viên