Tiêu điểm

​​​​LHU khởi động chặng đường mới cho "tân binh" bằng sự kiện âm nhạc hoành tráng

Đại học Lạc Hồng đã khởi động chặng đường mới cho tân sinh viên bằng sự kiện âm nhạc hoành tráng vào đầu tháng 11/2020. Sự kiện "nổ" ra tại khu du lịch Bửu Long và đem lại nhiều điều bất ngờ cũng như đem lại rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các "tân binh". Hãy cùng điểm lại các hoạt động trong sự kiện ý nghĩa này nhé.

​​​​​​aa

Lễ khai giảng năm nay của trường đại học Lạc Hồng thu hút gần 3500 sinh viên và tân sinh viên góp mặt. Qua đó thấy được thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh của nhà trường. Lễ Hội Khai giảng chào đón tân sinh viên là hoạt động thường niên để khởi đầu một năm học mới với nguồn cảm hứng về tinh thần tập thể, khơi dậy tiềm năng và hứa hẹn thành công trong công tác giảng dạy, học tập của tập thể giảng viên, sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng.

TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện BGH

phát biểu khai giảng năm học 2020 - 2021

Với mong muốn đem lại bầu không khí sôi động và đầy sức trẻ, Đại học Lạc Hồng đã tổ chức chuỗi sự kiện lễ hội khai giảng năm học và đêm Gala âm nhạc, không chỉ vậy còn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên. Chương trình có sự tham dự của: Ông. Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy; TS. Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch HĐQT; TS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực; quý ông bà trong HĐQT và BGH.

TS. Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch HĐQT trao học bổng cho các thủ khoa đầu vào 2020

Sân khấu đêm ấy đã được khuấy động bằng các tiết mục văn nghệ mở màn mà điều đặc biệt chinh là do chính các bạn sinh viên của trường Đại học Lạc Hồng thể hiện, không chỉ mang lại bầu không khí náo nhiệt và thu hút mà còn thể hiện sức trẻ và tài năng của các thế hệ sinh viên. Sau phần mở màn sôi động thì toàn thể sư phạm Trường Đại học Lạc Hồng đã trang trọng thực hiện nghi lễ tổng kết và khai giảng năm học.

Ca sĩ Miu Lê khuấy động sự kiện cùng với vũ đoàn Đại học Lạc Hồng

Trong nhiều năm qua Ban Lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng luôn luôn gần gũi, quan tâm, tạo điều kiện, môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu trở thành tân sinh viên của nhà trường. Nhằm động viên, khích lệ những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện, Ban lãnh đạo nhà trường đã dành tặng 24 suất học bổng cho các bạn sinh viên, trong đó có 12 suất "Học bổng cho tân sinh vuên thủ khoa đầu vào" và 12 suất "Học bổng Khoa học công nghệ" cho sinh viên đạt học sinh giỏi quốc gia. Đây là một món quà ý nghĩa thể hiện sự sẻ chia và hi vọng sẽ là động lực để các bạn tân sinh viên sẽ luôn luôn nỗ lực, cố gắng và đạt được những kết quả, thành công khi học tập tại Trường Đại học Lạc Hồng.

khai giảng

Ca sĩ Noo Phước Thịnh trở lại cùng đêm nhạc chào đón sinh viên LHU

Đêm Gala năm nay còn được tiếp lửa bằng những tiết muc hấp dẫn, khiến cho các bạn sinh viên đứng ngồi không yên của các vị khách mời đặc biệt: Ca sĩ S.T Sơn Thạch, Miu Lê, Noo Phước Thịnh và sự góp mặt của DJ STTY cùng MC GOKU. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự trở về vô cùng ý nghĩa của cựu sinh viên trường Đại học Lạc Hồng – Á hậu Dương Yến Phi. Lễ khai giảng năm nay đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng các bạn sinh viên, đặc biệt là khóa 20. Hoạt động này góp phần giúp cho các bạn Tân sinh viên bước đầu hòa nhập làm quen với một môi trường mới cũng chính là ngôi nhà chung của các bạn sau này trên chặng đường chinh phục ước mơ phía trước.

khai giảng

Ca sĩ S.T Sơn Thạch

Sự kiện còn có sự trở lại của các cựu sinh viên như MC GoKu...

... cựu sinh viên, Á hậu Dương Yến Phi