LHUers đã sẵn sàng gặp thần tượng tại LHU Camping Tour 2020

Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Miu Lê, S.T Sơn Thạch, Á Hậu Dương Yến Phi và MC – Rapper Goku sẽ ghé đêm nhạc hội chào đón tân sinh viên 2020. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học 2020 – 2021 tại Đại học Lạc Hồng (LHU Camping Tour 2020).

LHUers đã sẵn sàng gặp thần tượng tại LHU Camping Tour 2020

Theo thông tin chính thức từ ĐH Lạc Hồng, 18:30 ngày 04/11 tại sân khấu chính của Khu du lịch Bửu Long (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) sẽ chính thức diễn ra sự kiện khai giảng nàm năm học 2020 – 2021 kết hợp đêm nhạc hội chào đón tân sinh viên Đại học Lạc Hồng. Việc thần tượng ghé Trường và cùng hòa mình với sinh viên LHU trong dịp chào mừng năm học mới càng tăng thêm sự háo hức cho tập thể sư phạm nhà trường và nhất là các “tân binh” lần đầu tiên được trải nghiệm không khí của Ngày hội sinh viên. Nhiều năm trở lại đây, việc các ngôi sao, thần tượng ghé trường giao lưu cũng sinh viên đã trở thành “món ăn” tinh thần không thể thiếu và luôn được LHUers cuồng nhiệt chào đón.

S.T Sơn Thạch hẹn "quẫy" cùng LHUers vào tối nay 04/11 nhé!

Chỉ còn hơn 10 tiếng nữa, thần dân LHU sẽ được được gặp gỡ và hò hét theo những bản hit của thần tượng. Là cơ để các “hot face” của LHU tại các câu lạc bộ đội nhóm có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp cùng thần tượng.

Đây cũng là lần đầu fan LHU chứng kiến Noo Phước Thịnh, Miu Lê và S.T Sơn Thạch cùng “tam kiếm hợp bích” trên sân khấu LHU. Đặc biệt, sự trở lại của 2 cựu sinh viên là Á hậu Miss Beauty Global 2018 Dương Yến Phi và MC Rapper GOKU - MC hype của King Of Rap đang “tạo gió” trong giới trẻ yêu Rap. Dự đoán, đêm nay, sẽ là đêm không ngủ của LHUers.

Á Hậu Dương Yến Phi về thăm Trường

Hãy sẵn sàng với tấm vé tham dự được gửi đến từ Đại học Lạc Hồng, đừng quen cái hẹn lúc 18:30 hôm nay (4/11/2020) tại sân khấu chính Khu du lịch Bửu Long. Tập thể sư phạm Đại học Lạc Hồng vinh dự chào đón bạn!

MC GoKu cựu sinh viên mê Hiphop, người từng "phá đảo" các hội nhóm của LacHong Underground về B-Boy, Hiphop, Break dance, Rap, … trong khoảng các năm từ 2011 – 2015 tại LHU

Sự kiện được truyền hình trực tuyến trên kênh

Diễm Nhi