Hội nghị người lao động LHU 2020 - đoàn kết và quyết thắng

148 đại biểu đại diện cho hơn 500 CB, GV, NV Trường Đại học Lạc Hồng đã cùng chứng kiến hoạt động ký kết Thoả ước lao động và Giao ước thi đua năm học 2020 – 2021 tại Hội nghị người lao động Đại học Lạc Hồng năm 2020 (CS1 – ĐHLH). Hội nghị chào đón Ông Nguyễn Trùng Phương – Bí Thư Đảng ủy; Ông Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực; Bà Lê Thị Thu Hương – UV.BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam – Chủ tịch Công đoàn và Ông Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường.

Ông Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực

cùng Bà Lê Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở

thực hiện nghi thức ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm học 2020 - 2021

Sự ra đời của Thỏa ước lao động tập thể được ký kết giữa Hiệu trưởng và BCH Công đoàn chính là minh chứng của việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho tập thể người lao động trong toàn trường. Sau khoảng thời gian hơn nữa tháng lấy ý kiến đóng góp của người lao động tại Đại học Lạc Hồng. Sáng ngày (24/11/2020), Ông Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường và Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn, đại diện BCH đã cùng đặt bút ký kết Bản thỏa ước Lao động tập thể năm 2020 - 2021. Cạnh đó, để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đại diện lãnh đạo của hơn 20 đơn vị khoa, phòng, ban, trung tâm trong nhà trường cũng đã tiến hành nghi thức ký kết giao ước thi đua năm học 2020 - 2021.

Hội nghị người lao động LHU 2020 - đoàn kết và quyết thắng

Đại diện lãnh đạo các tổ chức, đơn vị trong Trường

cùng minh chứng và chúc mừng sự kiện ký kết Giao ước thi đua

Cũng tại hội nghị đã diễn ra các hoạt động: Thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020; nhấn mạnh phương hướng hoạt động của năm 2020 – 2021. Ngoài ra BTC còn tiến hành trao khen tặng của Công đoàn GDVN cho 02 tổ công đoàn và 03 cá nhân công đoàn viên xuất sắc. Đây còn là dịp để BCH Công đoàn ghi nhận thành tích của tập thể công đoàn viên trong các hoạt động chuyên đề; trao khen thưởng cho 10 đề tài đạt giải Sáng kiến kinh nghiệm, trao vinh danh “Giỏi việc trường đảm việc nhà” cho 20 nữ công đoàn viên với tiêu chí là đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2019 – 2020 ...

Ông Lâm Thành Hiển - đại diện Đoàn Chủ tịch phát biểu tổng kết Hội nghị

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp trước tinh thần đoàn kết, quyết tâm sẵn sàng cho hoạt động của Trường Đại học Lạc Hồng và tổ chức Công đoàn trong giai đoạn mới.

Hình ảnh một số hoạt động tại Hội nghị

Ông Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng - Uỷ viên BTV CĐCS

thông qua quyết định khen thưởng tại Hội nghị

Hội nghị người lao động LHU 2020 - đoàn kết và quyết thắng