Chi bộ 9 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy khối, Đảng ủy trường đại học Lạc Hồng, Sáng ngày 30/11/2020 tại văn phòng họp cơ sở 1, Chi bộ 9 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng xuất sắc Mai Hương Trà vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Lê Thị Thu Hương -  Bí thư Chi bộ 9, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Quần chúng Mai Hương Trà tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể; luôn hoàn thành các công tác được khoa giao. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động công đoàn.

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Mai Hương Trà tuyên hệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Mai Hương Trà tuyên thệ tại lễ kết nạp đảng viên
Đại diện chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Đảng ủy