Tin tức & Sự kiện

Thiết bị hỗ trợ xe lăn AutoMov - Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021

Vào lúc 8h00, ngày 05/11/2021, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự góp mặt của 6 dự án. Vượt qua vòng sơ tuyển, vòng thử thách, các dự án xuất sắc lần lượt trình bày, giới thiệu điểm mới, tính sáng tạo khả năng thương mại hóa, tăng trưởng, mức độ hoàn thiện của mô hình/ kế hoạch kinh doanh; mức độ tác động và ý nghĩa về kinh tế, xã hội từ dự án của mình.

Hội trường Sở KH & CN tỉnh Đồng Nai ngày 05/11/2021

Hội đồng giám khảo gồm có:

1. Ông Huỳnh Minh Hậu - Chủ tịch HĐGK

2. Ông Nguyễn Văn Bình - Uỷ viên

3. Ông Trần Vũ Hoài Hạ - Uỷ viên

4. Ông Trần Lâm Sinh - Uỷ viên

5. Ông Đặng Quốc Nghi - Uỷ viên

6. TS. Nguyễn Văn Tân - Uỷ viên

7. TS. Hoàng Cửu Long - Uỷ viên

8. Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến - Uỷ viên

9. ThS. Nguyễn Nam Hải - Uỷ viên

10. ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn - Uỷ viên

1. Hội đồng giám khảo Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021

Sáu dự án gồm có: Tấm thấu quang cấu trúc gỗ (của nhóm tác giả Hồ Quốc Đăng Khánh, Ngô Nguyễn Phát Đạt, Đào Nguyễn Ngọc Trâm); xà phòng bưởi (của tác giả Bùi Thị Thủy); thanh long ruột đỏ lên men (của tác giả Ngô Thanh Long); trà thảo mộc xáo tam phân (của tác giả Nguyễn Văn Khôn), chế biến sản phẩm từ chuối (của tác giả Bùi Thị Nguyệt Thùy); thiết bị hỗ trợ xe lăn AutoMov (của nhóm tác giả Đinh Tuấn Anh, Phạm Đức Nam, Võ Thái Sinh, Đặng Ngọc Tài, Kha Phạm Trúc Linh)...

2. Đại diện 6 dự án và Hội đồng giám khảo chụp hình lưu niệm

Dự án thiết bị hỗ trợ xe lăn AutoMov đến từ các bạn sinh viên Trường đại học Lạc Hồng gồm có 9 thành viên thường trực và hơn 20 nhân sự khác. Trong đó, nhóm trưởng là Đinh Tuấn Anh. AutoMov thực chất là một thiết bị dạng module rất cơ bản, bao gồm 2 động cơ 350W, 2 bộ nhông xích, bộ điều hướng và bộ pin lưu trữ được cố định trên 1 khung sắt để ráp vào xe lăn tay. Thông qua cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021, nhóm hy vọng có thể tiếp cận nhiều người hơn giúp lan tỏa tầm ảnh hưởng của dự án. Cũng như qua cuộc thi nhóm mong muốn mình sẽ có cơ hội tìm được nhà đầu tư đồng hành và đi cùng dự án để giúp dự án phát triển nhanh và mạnh hơn".

3. Dự án Thiết bị hỗ trợ xe lăn AutoMov trình bày, giới thiệu dự án

Đánh giá của Hội đồng giám khảo, các dự án phần nào thể hiện được tính sáng tạo, đổi mới, thương mại hoá trong sản phẩm và có tiềm năng phát triển. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những dự án có tiềm năng nhất để ươm tạo, đào tạo, hướng dẫn hoàn thiện mô hình kinh doanh, từ đó có thể mời gọi được các nhà đầu tư. Dự kiến, kết quả xếp hạng sẽ được công bố và trao giải tại Ngày hội khoa học công nghệ Đồng Nai 2021 được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Dự án Thiết bị hỗ trợ xe lăn AutoMov cùng Hội đồng giám khảo cuộc thi

Khoa Quản Trị KTQT

thiết bị, hỗ trợ, xe lăn, AutoMov, chung kết, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, 2021