Tin tức & Sự kiện

Khoa CNTTT: Sinh viên đã đạt thành tích trong Ngày hội Khoa học và Công nghệ Lạc Hồng lần thứ 35 - Năm 2021

Khoa Công nghệ thông tin chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt thành tích trong Ngày hội Khoa học và Công nghệ Lạc Hồng lần thứ 35 - Năm 2021. Với nền tảng có được và sự nỗ lực, nghiêm túc không ngừng trong học hỏi và sáng tạo sẽ luôn đến được những thành công.

Danh sách sinh viên đạt thành tích trong nghiên cứu khoa học:

1/ Vũ Huy Nhật – Giải nhất – Đề tài: Nghiên cứu và ứng dụng AI trong logistics.

2/ Trần Khánh Ngọc – Giải ba – Đề tài: Phân loại ảnh X-Quang y tế sử dụng Deep Learning

3/ Trương Gia Huy – Giải ba – Đề tài: Xây dựng hệ thống theo dõi quá trình làm đồ án tốt nghiệp

Danh sách sinh viên đạt giải thưởng sản phẩm được bình chọn/ yêu thích online:

1/ Phan Quyết Thắng, Ban Thị Kim Phụng, Bùi Thị Thúy Hạ, Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Đề tài: Ứng dụng quản lý minh bạch về quỹ học bổng.

2/ Nguyễn Quốc Cường, Trần Diệp Khánh Trình, Bùi Xuân Cảnh – Đề tài: Ứng dụng cấp cấp khóa học online

3/ Phan Đăng Hiểu, Nguyễn Hồng Phúc, Nguyễn Thị Ngọc Lan – Đề tài: Hệ thống quản lý xe khách.

Một lần nữa chúc mừng các em đã đạt giải trong cuộc thi lần này.

Các em sinh viên khóa 2018 trở về sau tiếp tục phấn đấu trong học kỳ tiếp theo nhé. Giáo viên luôn bên cạnh đồng hành cùng các bạn. Cùng thử thách bản thân qua các sân chơi về học tập và sáng tạo nhé.

Khoa Công Nghệ Thông Tin