Tin tức

Đoàn - Hội SV Khoa Đông Phương học tổ chức Vòng Chung Kết Hội thi Sắc màu Đông Phương năm 2022

 Hòa chung vào không khí sôi nổi của các hoạt động chào mừng 25 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2022) và kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Đông Phương học (2002 - 2022), vào lúc 17h00 ngày 03/12/2022 tại Hội Trường A301, cở sở 1, BCH Đoàn – Hội Sv Khoa Đông phương học đã tổ chức thành công Vòng chung kết Hội thi “Sắc màu Đông Phương” Lần thứ 9 năm 2022, với mong muốn đem những lời ca, điệu múa, kính dâng lên quý thầy cô giáo, bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người đang ngày đêm miệt mài với sự nghiệp giáo dục của nước nhà, đồng thời Hội thi mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, văn hóa, văn minh cho sinh viên trong toàn Khoa, là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu văn nghệ, ca hát của mình. Đồng thời thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong khoa, tạo nguồn văn nghệ cho các buổi lễ hội của Khoa và Nhà trường cũng như các buổi giao lưu với các trường bạn hoặc các tổ chức Đoàn.

Tham dự Hội thi về phía Lãnh đạo Khoa có TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng khoa Đông Phương học, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Trưởng Khoa Đông phương học kiêm Trưởng Phòng Quan hệ Quốc Tế, quý thầy cô là tổ trưởng các chuyên ngành, giảng viên, nhân viên Khoa, các đ/c là đại diện BCH Đoàn – Hội các khoa trong toàn trường, BTC giải cùng toàn thể các chi đoàn tham gia dự Hội thi.

 Về thành phần Ban giám khảo có:

+ Ông Uechi Mashasige - Giám Đốc Công ty TNHH Live Coporation

+ Ông Kim Kyung Sig - Giám Đốc Trường Đào tạo nghề và Hợp tác quốc tế TTC

+ Ông Nguyễn Thành Luân - Đại diện Công ty Cổ Phần xuất khẩu lao động và dịch vụ vận tải thuỷ miền nam JELA JSC

+Cô Nguyễn Ngọc Quế - Tổ trưởng Tổ Thanh nhạc trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Đồng Nai

Hội thi đã đón nhận sự tham gia ủng hộ nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên, đoàn viên trong toàn Khoa, 13 tiết mục đặc sắc nhất được chọn lọc từ vòng loại đã mang đến cho khán giả những phút giây sôi động, những sắc màu lung linh đúng với tên gọi của Hội thi “Sắc màu Đông Phương”. Hội thi không chỉ đa dạng về tiết mục và phong cách biểu diễn mà còn hấp dẫn bởi trang phục và đạo cụ minh họa.

Qua một buổi làm việc đầy trách nhiệm, công tâm và nhanh chóng, Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải trong đêm chung kết.

Giải Nhất của Hội thi đã thuộc về tiết mục hát múa Kiêu + Hỷ thuộc về tập thể Chi Đoàn 19DT113

Hội thi “Sắc màu Đông Phương” đã kết thúc, nhưng những dư âm sôi động và sắc màu của nó sẽ là một ấn tượng khó phai trong lòng khán giả cũng như các thí sinh tham gia dự giải.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

Đoàn - Hội SV Khoa

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        3,321,543       6/322