Đối tác học thuật

Tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Capilano và Đại học Lạc Hồng

Tham dự tại buổi tọa đàm, về phía Đại học Capilano có sự tham dự của Ông Chris Bottrill – Phó hiệu trưởng và thành viên đoàn. Về phía Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế kiêm Phó trưởng khoa Đông Phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng Phòng Quan hệ Quốc Tế và các chuyên viên Phòng Quan hệ Quốc Tế.

Trường Đại học Capilano được thành lập vào 1968, là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất tại bang British Columbia-Canada. Trường Đại học Capilano hiện có hơn 130 chương trình đào tạo các ngành thuộc các lĩnh vực về Nghệ thuật, Khoa học và Kỹ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Quản trị du lịch, Truyền thông, Luật, Sức khỏe v.v…

Sau buổi tọa đàm đoàn Đại học Capilano còn có chuyến tham quan các phòng là thế mạnh của trường như Phòng Media, Phòng Lab và Phòng AI. Qua chuyến tham quan phía đoàn Đại học Capilano rất hào hứng khi được trải nghiệm qua các mô hình, thuyết trình các dự án từ sinh viên tại Phòng AI cũng như trải nghiệm thực tế tại phòng Media.

Một số hình ảnh tại tọa đàm và chuyến tham quan:

Đại diện hai Trường Đại học Capilano và Đại học Lạc Hồng

Hai trường chụp hình chung sau buổi tọa đàm

Đoàn Đại học Capilano trải nghiệm tại Phòng Media – Đại học Lạc Hồng

Đại học Capilano Tham quan phòng Lab cũng như tham quan các hoạt động của sinh viên

Đại diện trường ĐH Capilano rất hào hứng khi tham quan tại Phòng AI Lab

Phòng Quan hệ Quốc Tế