LH-J4F liên tiếp dành chiến thắng tuyệt đối tại Vòng loại Robocon phía Nam 2023

Ra quân tại bảng 3, trận 6, ngay lượt đấu chào sân tại Vòng loại Robocon Việt Nam khu vực phía Nam diễn ra tại Trung tâm Công nghệ Robot Đại học Lạc Hồng, đội LH - J4F là đội Đại học Lạc Hồng dành chiến thắng mở màn đầu tiên tại cuộc thi với 220 điểm vòng và 3 điểm trận trước “đối thủ” cũng đến từ Đại học Lạc Hồng. Không lâu sau đó, tại lượt đấu thứ 2 (trận 9) gặp CĐ Công thương Miền Trung (TechMITC), LH – J4F thắng thuyết phục với CHEY – YO thứ 2.

LH - J4F

LH - J4F liên tiếp dành chiến thắng tại Vòng loại Robocon phía Nam 2023

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng loại của ba bảng 1, 2 và 3 đã diễn ra rất sôi động, gây cấn và hấp dẫn. Các đại diện của ĐH Lạc Hồng vẫn chứng tỏ sức mạnh của mình khi giành nhiều chiến thắng lẫn chiến thắng tuyệt đối trong những trận đấu đầu tiên của vòng loại.

Đội robocon Đại học Lạc Hồng dành chiến thắng trước Đội robocon SPKT TP.HCM

Theo các bình luận viên,đề thi được đánh giá khá khó, các đội chơi phải áp dụng nhiều công nghệ hiện đại mới có thể hoàn thành phần thi của mình. Robocon Lạc Hồng nhận không ít lời khen trước tính năng công nghệ mới, chíp xử lý thông minh...

Chân dung robot Voi và robot Thỏ của Đại học Lạc Hồng

LHU