Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán tiếp đón đại diện Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Trong chiều ngày 20/4/2024 vừa qua, Khoa Tài chính - Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng đã có vinh dự tiếp đón đoàn đại diện từ Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đến thăm quan và làm việc.

Đại diện đoàn là Thầy PGS.TS. Nguyễn Kim Phương, Viện trưởng - Viện đào tạo Sau đại học và Thầy NGƯT.PGS.TS. Đặng Công Xưởng, Trưởng Khoa - Khoa Kinh tế. Về phía Khoa Tài chính - Kế toán, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp Thầy TS. Nguyễn Văn Hải, Phó trưởng Khoa - Khoa Tài chính - Kế toán và cùng quý thầy cô trong khoa.

Nội dung của buổi làm việc đã xoay quanh việc góp ý và thảo luận về việc xây dựng chương trình đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Đại diện các bên đã có những đóng góp quý báu, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này, góp phần làm cho buổi làm việc trở nên sôi nổi và ý nghĩa.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến đại diện từ Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã dành thời gian quý báu đến thăm quan và làm việc cùng chúng tôi. Sự hợp tác này không chỉ làm cho mối quan hệ giữa hai trường trở nên gắn kết hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai. Hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác khác giữa hai bên trong tương lai gần.

Khoa Tài chính - Kế toán

LHU, FFA, TCKT


   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     6,278,584       12/387