Khoa Tài chính - Kế toán Tổ chức Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp

Chiều ngày 25/5/2024, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp dành cho các hệ hoàn chỉnh, liên thông và văn bằng 2. Buổi đánh giá diễn ra trong không khí nghiêm túc và chuyên nghiệp, với sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Thành viên tiểu ban 1

Buổi đánh giá được chia thành 5 tiểu ban, bao gồm 2 chuyên ngành chính là Tài chính - Ngân hàng và Kế toán. Mỗi tiểu ban phụ trách đánh giá các khóa luận thuộc từng nhóm ngành cụ thể, đảm bảo tính chuyên môn và khách quan.

Thành viên tiểu ban 3

Các sinh viên tham gia buổi đánh giá đã trình bày kết quả nghiên cứu của mình trước hội đồng. Các đề tài được trình bày đa dạng, từ các vấn đề lý thuyết đến những nghiên cứu thực tiễn, phản ánh nỗ lực học tập và nghiên cứu của các sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Thành viên tiểu ban 5

Hội đồng đánh giá đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp quý báu giúp sinh viên hoàn thiện thêm khóa luận của mình. Bên cạnh đó, các sinh viên cũng nhận được nhiều lời khuyên hữu ích cho con đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Việc tổ chức hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp không chỉ là dịp để các sinh viên tổng kết và đánh giá quá trình học tập, nghiên cứu mà còn là cơ hội để các giảng viên cập nhật và chia sẻ những kiến thức mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa Tài chính - Kế toán.

Buổi đánh giá đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và kỳ vọng về những bước tiến mới trong sự nghiệp của các tân cử nhân trong tương lai.

Khoa Tài chính - Kế toán