Tin tức & Sự kiện

Khoa TCKT tổ chức hội thảo chuyên đề "Xây dựng hình ảnh cá nhân trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp của người làm Kế toán"

Sáng ngày 18/5/2024, tại hội trường A301, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Xây dựng hình ảnh cá nhân trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp của người làm Kế toán”. Hội thảo thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên ngành kế toán, với mong muốn tìm hiểu sâu hơn về việc xây dựng hình ảnh cá nhân và đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán.

Diễn giả ông Chung Thành Tiến chia sẻ tại hội thảo

Buổi hội thảo có sự góp mặt của ông Chung Thành Tiến, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng, Chủ tịch Chi hội Kế toán Hiểu đúng - Làm đúng, Ủy viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc, Trưởng đại diện phía Nam kiêm Giám đốc Chi nhánh CLB Kế toán trưởng toàn quốc tại TP. Hồ Chí Minh, cùng các cộng sự. Ông Chung Thành Tiến đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu và kiến thức chuyên môn về việc duy trì đạo đức nghề nghiệp cũng như cách thức xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp trong môi trường làm việc kế toán.

Ban lãnh đạo khoa tặng hoa cảm ơn diễn giả

Nội dung buổi sinh hoạt tập trung vào các chủ đề như: tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp trong kế toán, các nguyên tắc và chuẩn mực đạo đức cần tuân thủ, cùng những kinh nghiệm thực tiễn để xây dựng và bảo vệ hình ảnh cá nhân. Các bạn sinh viên đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với diễn giả, đặt ra những câu hỏi liên quan đến các thách thức và cơ hội trong nghề nghiệp.

Các bạn sinh viên xuất sắc nhận quà từ diễn giả

Buổi hội thảo không chỉ cung cấp kiến thức bổ ích mà còn tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi giữa sinh viên và các chuyên gia trong ngành, giúp các bạn trẻ định hướng và phát triển sự nghiệp một cách đúng đắn và bền vững.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả

Hội thảo chuyên đề lần này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các sinh viên, khẳng định vai trò quan trọng của việc xây dựng hình ảnh cá nhân và duy trì đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn bị tốt hơn cho thế hệ kế toán tương lai.

Khoa Tài chính - Kế toán

LHU, FFA, TCKT


   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     3,245,957       23/581