Tin tức

Cuộc sống Sinh viên tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng (Phần 8)

Trải nghiệm sinh viên không chỉ gói gọn trong giảng đường và sách vở; nó còn mở rộng tới những hoạt động ngoại khóa, sự gắn kết cộng đồng và những khoảnh khắc phát triển bản thân. Tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng, chúng tôi chú trọng tạo dựng một môi trường sinh viên đa dạng và phong phú, nơi mỗi cá nhân có thể phát triển toàn diện, từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng sống và kỹ năng mềm.

Một ngôi nhà thứ hai

Khi bước vào Khoa Kỹ thuật Công trình, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và thân thiện từ cả giảng viên lẫn sinh viên. Môi trường học tập không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là nơi sinh viên được khuyến khích chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng và cùng nhau hỗ trợ trong học tập cũng như cuộc sống.

Hoạt động ngoại khóa sôi động

Hoạt động ngoại khóa tại Khoa không chỉ giới hạn ở các câu lạc bộ chuyên môn như CLB Kỹ thuật Xây dựng, CLB Tiếng Anh hay CLB Tin học Xây dựng (BIM). Chúng tôi còn có các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, và văn hóa, giúp sinh viên cân bằng giữa học tập và đời sống, phát triển các kỹ năng mềm và tạo dựng tình bạn.

Sự gắn kết cộng đồng

Tại Khoa, chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện gắn kết cộng đồng như ngày hội việc làm, hội thảo chuyên đề, và các buổi team-building. Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp mà còn tạo cơ hội để họ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Chăm sóc sức khỏe và phát triển bản thân

Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần và thể chất, Khoa phối hợp với Trung tâm Y tế của trường tổ chức các buổi tư vấn sức khỏe, workshop về quản lý stress và thời gian, cũng như các lớp học yoga và thiền. Điều này giúp sinh viên duy trì sự cân bằng, khỏe mạnh để đối mặt với những thách thức trong học tập và cuộc sống.

Trải nghiệm đa văn hóa

Với sinh viên đến từ nhiều vùng miền khác nhau, cuộc sống tại Khoa Kỹ thuật Công trình là một hành trình khám phá đa văn hóa phong phú. Qua đó, sinh viên được trải nghiệm và học hỏi từ sự đa dạng, mở mang tầm nhìn và xây dựng sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau.

Tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Đại học Lạc Hồng, chúng tôi không chỉ đào tạo kỹ sư giỏi mà còn hình thành những con người toàn diện, có tâm hồn phong phú và tình yêu với cuộc sống. Mỗi ngày tại đây không chỉ là một ngày học mới mà còn là một trang mới trong cuốn nhật ký đáng nhớ của sinh viên, ghi dấu những trải nghiệm, bài học và tình bạn.

-------------------------------------------------------------------------------

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình