Tin tức

“Đánh giá luận án tốt nghiệp kết hợp Kỷ niệm ngày ra trường”. Bước ngoặt đáng nhớ thời sinh viên Khoa Cơ điện – Điện tử

Ngày 01/6/2024, tại cơ sở 2 Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Cơ điện – Điện tử tổ chức sự kiện "Kết hợp Đánh giá luận án tốt nghiệpKỷ niệm ngày ra trường" cho sinh viên khóa 2020. Sự kiện không chỉ là dịp để các sinh viên trình bày kết quả học tập và nghiên cứu của mình, mà còn là cơ hội để họ gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm và chuẩn bị cho chặng đường mới phía trước. Với sự tham gia của hơn 150 sinh viên, giảng viên, sự kiện đã trở thành một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời học tập của toàn sinh viên khóa 2020.

“Đánh giá luận án tốt nghiệp kết hợp Kỷ niệm ngày ra trường”. Bước ngoặt đáng nhớ thời sinh viên Khoa Cơ điện – Điện tử

Hình 1. Toàn cảnh sự kiện

CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU ĐƯỢC TRÌNH BÀY TRƯỚC HỘI ĐỒNG

Dịp này Khoa tổ chức 4 Hội đồng đánh giá hơn 54 đề tài với sự tham gia nghiên cứu của hơn 100 sinh viên. Sáng ngày 01/6/2024, các sinh viên đại diện cho nhóm tác giả báo cáo các nội dung đã thực hiện trong suốt gần 7 tháng thực hiện các đề tài. Mỗi sinh viên có khoảng 10 phút để trình bày công trình của mình, từ phương pháp nghiên cứu đến kết quả đạt được. Các giảng viên đã đưa ra nhiều câu hỏi và góp ý hữu ích, giúp sinh viên cải thiện và hoàn thiện nghiên cứu của mình. Một số đề tài nổi bật đã thu hút sự chú ý đối với các thành viên trong Ban Hội đồng. Có nhiều đề tài đã được công ty nghiệm thu và thực hiện chuyển giao hoạt động thực tế, giúp giảm nhân công và tăng năng suất cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hình 2: Hình ảnh các bạn trước khi báo cáo Hội đồng

LỄ KỶ NIỆM NGÀY RA TRƯỜNG

Sau không khí căng thẳng tại các Hội đồng đánh giá là không khí sôi nổi với phần Kỷ niệm ngày ra trường. Các bạn sinh viên cùng chụp hình niệm cùng nhau tại sân trường. Không khí trở nên ấm cúng hơn khi các bạn chụp hình cùng quý thầy cô khoa. Sự kiện lần đầu tiên được Khoa Cơ điện – Điện tử tổ chức, khoảnh khắc mà tất cả mọi người cùng nhớ lại quãng đường đã qua, giờ là lúc các bạn chia tay mái trường, thầy cô để bắt đầu chặng đường đời nhiều màu sắc.

Hình 3. Tập thể lớp chụp hình kỷ niệm cùng nhau

Sự kiện “Đánh giá luận án tốt nghiệp kết hợp Kỷ niệm ngày ra trườngđã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các sinh viên tham gia. Đây là một bước ngoặt đáng nhớ, đánh dấu sự trưởng thành và chuẩn bị cho hành trình mới phía trước của các sinh viên. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần nhiệt huyết, sự kiện này không chỉ ghi dấu ấn về mặt học thuật mà còn là kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham dự.

“Đánh giá luận án tốt nghiệp kết hợp Kỷ niệm ngày ra trường”. Bước ngoặt đáng nhớ thời sinh viên Khoa Cơ điện – Điện tử

Khoa Cơ điện – Điện tử chúc các bạn sẽ thành công trên đường đời, hẹn gặp các bạn vào ngày đẹp nhất.

Khoa Cơ điện - Điện tử

   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     6,501,499       9/497