Khoa Sau đại học hướng đến chương trình Kiểm định chất lượng AUN-QA

Vào sáng ngày 10/6/2024, tại A301 cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra Phiên khai mạc Đánh giá chất lượng cấp cơ sở Giáo dục theo bộ tiêu chuẩn AUN - QA 3.0.

Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) tự hào là trường đại học đầu tiên của Việt Nam tham gia đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA phiên bản 3.0. Bộ tiêu chuẩn AUN-QA 3.0 bao gồm 15 tiêu chuẩn và 60 tiêu chí, tập trung vào ba lĩnh vực chính: đảm bảo chất lượng về chiến lược, đảm bảo chất lượng hệ thống, và đảm bảo chất lượng theo chức năng.

LHU không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn hướng đến phát triển bền vững. Bên cạnh đó, tham gia kiểm định cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA 3.0 mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người học và doanh nghiệp.

Các phiên phỏng vấn liên tục cho các nhóm được diễn ra có sự tham gia của Tập thể Lãnh đạo, Giảng viên, nhân viên QA, Học viên và Nghiên cứu sinh Khoa Sau đại học. Chương trình Kiểm định chất lượng của Trường Đại học Lạc Hồng xuyên suốt quá trình phỏng vấn giữa các phiên đều thấy được điểm nổi bật về hệ thống công nghệ thông tin trong toàn trường, đặc biệt là các ứng dụng học tập cho người học qua trang Me.lhu.edu.vn và Learn.lhu.edu.vn

Qua bốn ngày làm việc của Đoàn chuyên gia chương trình Kiểm định chất lượng AUN-QA đã mang lại nhiều giá trị ý nghĩa.

LHU xếp hạng 401-600 ở hạng mục GOOD HEALTH AND WELLBEING của bảng xếp hạng đại học THE impact (Times Higher Education)

LHU một trong 13 Trường đại học Việt Nam có tên trên bảng xếp hạng các Trường đại học thế giới.

Khoa Sau đại học

sdh, sau đại học, kiểm định chất lượng, LHU