Lễ khai giảng khoá đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ năm học 2023-2024

Sáng ngày 02/6/2024, Khoa Sau đại học - Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi Gặp mặt tân Học viên, tân Nghiên cứu sinh năm học 2023-2024 tại Hội trường A301, cơ sở 1.

Tham dự buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm- Phó Hiệu trưởng, TS. Lữ Phi Nga- Trưởng Khoa Sau đại học, các Lãnh đạo khoa chuyên môn, Cố vấn Hiệu trưởng và toàn thể Học viên, Nghiên cứu sinh của 8 ngành Thạc sĩ gồm Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện, Ngôn ngữ Anh, Tổ chức quản lý Dược và 2 ngành Tiến sĩ gồm Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính.

Qua buổi gặp mặt, các Anh/ Chị học viên được giới thiệu những thông tin cần thiết cho việc học tập từ cơ sở vật chất đến hệ thống học tập của Nhà trường như: Bản tin, lịch trình học tập của toàn bộ khóa học, ứng dụng học tập me.lhu.edu.vn, learn.lhu.edu.vn để xem Lịch học, xem Điểm thi, tra cứu tài liệu học tập, học trực tuyến... và thông tin liên lạc khi cần thiết.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Khoa Sau đại học

LHU, khai giảng, thạc sĩ, tiến sĩ, sau đại học