Lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ đợt tháng 3/2024

Sáng ngày 30/3/2024, tại Khách sạn Central Park, Trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ, đại học của 05 khoa: Sau đại học, Quản trị - Kinh tế quốc tế, Tài chính - Kế Toán, Công nghệ thông tin và Khoa Dược.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn 5* Central park dưới sự tham dự và chúc mừng của TS.Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng cùng quý ông bà trong Đảng ủy, HĐQT, BGH cùng lãnh đạo các đơn vị phòng ban trung tâm, quý doanh nghiệp và phụ huynh.

Tại sự kiện, LHU đã trao bằng tốt nghiệp cho 05 tiến sĩ, 115 thạc sĩ thuộc chương trình sau đại học.

Chúc các tân Học viên, tân Nghiên cứu sinh sẽ hiện thực hóa ước mơ, mang sức trẻ đi xây dựng đất nước, ngày càng phát triển bản thân, đạt được nhiều thành tựu trong tương lai và cảm ơn sự tin tưởng của người học đã lựa chọn chương trình đào tạo của Nhà trường.

LINK HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP

PHIM LỄ TỐT NGHIỆP