[CNTT] Tổng kết hoạt động CLB năm học 2023-2024

Một năm học đầy nỗ lực và thành công của CLB Khoa chúng ta đã khép lại. Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả và dấu ấn nổi bật đã đạt được trong suốt một năm qua.

Hoạt động nổi bật:

Trong năm học 2023-2024, CLB đã tổ chức thành công hơn 20 sự kiện lớn nhỏ, thu hút hàng trăm lượt tham gia của các bạn sinh viên. Các hoạt động này không chỉ giúp các thành viên phát triển kỹ năng mềm, mà còn tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, các buổi workshop, seminar và talkshow chất lượng cao với sự góp mặt của các đại diện doanh nghiệp đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, CLB còn tích cực thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, gắn kết cộng đồng, mang lại những giá trị thiết thực. Những chuyến đi tình nguyện đến các vùng sâu, vùng xa đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về cuộc sống của những người kém may mắn, từ đó rèn luyện lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

Vinh danh chủ nhiệm câu lạc bộ xuất sắc

1. 1/ Sinh viên Đặng Văn Huy - Phó chủ nhiệm CLB FIT-PRO CLB Lập Trình - FITPro
  2. 2/ Thầy Nguyễn Quang Nhựt Quỳnh - Phó chủ nhiệm CLB FITWAN CLB Mạng - NetTitans
  3. 3/ Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó chủ nhiệm CLB eComIT
  4.

Vinh danh sinh viên xuất sắc:

Đặc biệt, không thể không nhắc đến những gương mặt tiêu biểu đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của CLB. Các bạn không chỉ tham gia tích cực các hoạt động của CLB mà còn đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi ngoài trường tổ chức. Xin chúc mừng các bạn:

1. Sinh viên Đặng Văn Huy
  2. Sinh viên Nguyễn Thiên Ân
  3. Sinh viên Nguyễn Văn Nhơn
  4. Sinh viên Nguyễn Đức Thiên
  5. Sinh viên Nguyễn Thị Hoàng Thanh
  6. Sinh viên Lê Văn Tâm
  7. Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Hà
  8. Sinh viên Nguyễn Tấn Kiệt
  9. ....
  10.

Khoa tự hào về các bạn và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, cống hiến và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Lời tri ân:

Trong buổi tổng kết, đại diện các câu lạc bộ và phó chủ nhiệm CLB đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô. Sự tận tâm và chỉ bảo của thầy cô là nguồn động lực to lớn giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Các thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn luôn sẵn lòng hỗ trợ, định hướng cho các bạn trong suốt hành trình học tập và phát triển bản thân.

Lời kêu gọi tham gia:

Nếu bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng nhiệt huyết và sáng tạo này, hãy đăng ký tham gia CLB trong năm học tới. CLBluôn chào đón những thành viên mới, sẵn sàng đóng góp và cùng nhau phát triển. Tham gia CLB, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, học hỏi từ các chuyên gia, phát triển kỹ năng mềm và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ.

Xin cảm ơn tất cả các thành viên đã đồng hành cùng CLB trong suốt năm học qua. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và hẹn gặp lại vào năm học mới với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị hơn nữa!

#CLB2023_2024 #SinhViênXuấtSắc #HoạtĐộngCLB #TriAnThayCo #ThamGiaCLB

Khoa Công Nghệ Thông Tin