Bạn Đam Mê Công Nghệ? Hãy Khám Phá Ngành Tự Động Hóa Tại Đại Học Lạc Hồng!

Bạn có biết, ngành Tự Động Hóa đang dẫn đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0? Nếu bạn đam mê công nghệ và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, Đại Học Lạc Hồng chính là nơi bạn cần đến!

Vì Sao Nên Chọn Ngành Tự Động Hóa Tại Đại Học Lạc Hồng?

1. Chương Trình Đào Tạo Đẳng Cấp Quốc Tế

Chương trình đào tạo của Ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đã được đánh giá đạt chuẩn AUN-QA năm 2023, qua đó Chương trình được giám sát và cải tiến liên tục với sự hỗ trợ của Mạng lưới các Trường Đại học Đông Nam Á.

Khi học Chương trình, bạn sẽ được học tập trong một chương trình đào tạo bài bản, kết hợp lý thuyết và thực hành, từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ năng chuyên sâu. Bạn sẽ được:

• Năm 1: Lắp đặt điều khiển cơ cấu cảm biến/điện - khí nén– thủy lực/cơ khí cơ bản.
  • Năm 2: Điều khiển các hệ thống máy tự động sử dụng vi điều khiển, PLC, máy tính
  • Năm 3: Lắp đặt/lập trình truyền thông công nghiệp, robot và điều khiển giám sát.
  • Năm 4: AI, LEAN, quản lý sản xuất và thực hiện đề tài tốt nghiệp.

Hình 1 - Chương trình ngành đạt Chứng nhận theo chuẩn AUN-QA

2. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, nhiều hoạt động phát triển tiềm năng sinh viên (https://codien.lhu.edu.vn/92 )

• Phòng Thí Nghiệm Tối Tân: Hệ thống phòng thí nghiệm với thiết bị và công nghệ tiên tiến, được cập nhật liên tục.
  • Khuôn Viên Xanh Mát: Không gian học tập trong lành, gần sông, ao hồ và khu du lịch sinh thái, tạo cảm hứng học tập mỗi ngày.

Hình 2 – Phòng thí nghiệm Tự động hóa do công ty SMC tài trợ với trị giá hơn 6,5 tỷ đồng

- Ngành có nhiều hoạt động, cuộc thi giúp phát triển tiềm năng sinh viên.

Hình 3: Giảng viên và sinh viên ngành Tự động hóa tham gia Cuộc thi Kỹ năng tay nghề quốc tế

3. Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn

Sinh viên tốt nghiệp ngành Tự Động Hóa tại Đại Học Lạc Hồng luôn được săn đón bởi các doanh nghiệp hàng đầu, với mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể làm việc ở các vị trí:

• Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất: Tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu quả sản xuất.
  • Thiết Kế và Vận Hành Hệ Thống Tự Động: Tạo ra các giải pháp tự động hóa tiên tiến.
  • Chuyên Gia IoT, AI và Robotics: Dẫn đầu các dự án công nghệ đột phá.

4. Chương Trình Học Bổng Đa Dạng

• Học Bổng Doanh Nghiệp, Cựu Sinh Viên và Nguyễn Văn Ký: Hỗ trợ tài chính và tạo động lực học tập.
  • Học Bổng Nhà Trường: Khuyến khích những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên.
  • Học bổng doanh nghiệp: sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được doanh nghiệp xem xét và trao học bổng hằng năm.

Nội dung chi tiết ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa: https://codien.lhu.edu.vn/87/32037/Nganh-Cong-nghe-Ky-thuat-dieu-khien-va-Tu-dong-hoa.html

Khoa Cơ điện - Điện tử