Tin tức & Sự kiện

Workshop: Định hướng nghề nghiệp CNTT và Khám phá cơ hội làm việc tại FPT software HCM

Sáng ngày 18/10/2024, workshop với chủ đề "Định hướng nghề nghiệp CNTT -  Khám phá cơ hội làm việc tại FPT Software HCM" đã được tổ chức thành công tại Hội trường A301, Trường Đại học Lạc Hồng. Sự kiện là cơ hội để sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) và các bạn trẻ đam mê công nghệ được giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Diễn giả chính của chương trình, anh Vũ Đức Huy – một Software Engineer kỳ cựu từ FPT Software HCM, đã chia sẻ những câu chuyện chân thực về hành trình của mình trong ngành công nghệ. Với kinh nghiệm dày dặn và sự am hiểu sâu sắc về môi trường làm việc tại một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, anh Huy đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn toàn diện về các yếu tố cần thiết để thành công trong ngành CNTT.

Những nội dung nổi bật từ buổi workshop:

• Bí quyết để thành công trong ngành công nghệ: Anh Huy đã chia sẻ về những kỹ năng quan trọng và tinh thần cầu tiến mà sinh viên cần trang bị để vươn lên trong sự nghiệp.
  • Cơ hội việc làm tại FPT Software HCM: Sinh viên được giới thiệu về các vị trí tuyển dụng hiện có, văn hóa doanh nghiệp, cùng những lợi ích khi làm việc tại FPT Software.
  • Trải nghiệm thực tế từ một Software Engineer chuyên nghiệp: Các bạn sinh viên được nghe những kinh nghiệm quý giá về cách anh Huy đã vượt qua những thử thách và phát triển bản thân để đạt được thành công hiện tại.

Buổi workshop không chỉ là nơi trao đổi kiến thức mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu và kết nối với các chuyên gia trong ngành, mở ra những cánh cửa mới cho con đường sự nghiệp tương lai.

Kết thúc sự kiện, các bạn sinh viên đã có thêm động lực và định hướng rõ ràng hơn cho con đường sự nghiệp phía trước. Đây cũng là dịp để Khoa CNTT của Đại học Lạc Hồng tiếp tục khẳng định vai trò trong việc kết nối sinh viên với các doanh nghiệp hàng đầu, tạo ra những cơ hội việc làm hấp dẫn và thiết thực.

Khoa gửi lời cảm ơn chân thành đến diễn giả Vũ Đức Huy, các bạn sinh viên, cùng tất cả những người đã góp phần tạo nên thành công của buổi workshop.

Hãy cùng xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện qua những hình ảnh dưới đây:

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Liên hệ:
📧 Email: cntt@lhu.edu.vn