Tin tức & Sự kiện

[TCKT] TechcomTrain 2024: Chuyến tàu đưa sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán, Đại học Lạc Hồng đến phiên bản vượt trội

Sáng ngày 19/10/2024, tại Hội trường A301, chương trình TechcomTrain do Techcombank phối hợp với Khoa Tài chính - Kế toán, Đại học Lạc Hồng tổ chức đã diễn ra tại Đồng Nai, mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế đầy hứng khởi và bổ ích. Sự kiện là một phần trong chuỗi Unitour 2024, hướng tới mục tiêu kết nối sinh viên với môi trường làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và mở ra những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng ngay từ ghế giảng đường.

Sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ Techcombank đã mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu rộng cùng những chia sẻ quý báu về trải nghiệm thực tế trong ngành. Qua đó, các bạn sinh viên không chỉ hiểu rõ hơn về yêu cầu và xu hướng phát triển của lĩnh vực tài chính – ngân hàng mà còn có dịp tự định hướng cho sự nghiệp tương lai. Đồng thời, đội ngũ nhân sự của Techcombank cũng hỗ trợ sinh viên tối ưu hóa hồ sơ ứng tuyển và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động.

Ban lãnh đạo Khoa TCKT cảm ơn Techcombank đã phối hợp tổ chức chương trình

Điểm nhấn của chương trình chính là cơ hội phỏng vấn trực tiếp ngay tại sự kiện, mở ra nhiều cánh cửa việc làm cho những sinh viên năm cuối có mong muốn thử sức tại Techcombank. Bên cạnh đó, những hoạt động tương tác và minigame thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn đã góp phần tạo nên không khí sôi động và đáng nhớ cho sự kiện.

Đại diện ngân hàng chia sẻ thông tin tới sinh viên

Chuyến tàu TechcomTrain không chỉ là cơ hội học tập mà còn là dấu ấn về sự phối hợp hiệu quả giữa Khoa Tài chính - Kế toán và Techcombank trong việc mang đến cho sinh viên môi trường trải nghiệm thực tiễn. Đây là bước đệm quan trọng để các bạn sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình chinh phục sự nghiệp phía trước. Hành trình TechcomTrain sẽ tiếp tục ghé thăm nhiều trường đại học khác trên cả nước, khẳng định cam kết của Techcombank trong việc đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tài chính – ngân hàng.

Sinh viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển tại chương trình

Sinh viên trao đổi thông tin tới đại diện ngân hàng

Hình ảnh toàn chương trình xem tại đây!

Khoa Tài chính – Kế toán

LHU, TCKT, TechcomTrain