Hội thảo nghiên cứu khoa học giảng viên khoa QT-KTQT tháng 3,4/2011

Theo kế hoạch về tổ chức Hội thảo Nghiên cứu khoa học giảng viên của Nhà trường nhằm mục đích ngày càng cải tiến và nâng cao hiệu quả nghiên cứu của các đề tài. Chiều thứ 2 ngày 21/3/2011 và 04/04/2011, khoa QT-KTQT đã tổ chức báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học cho giáo viên theo định kì. Thành phần tham dự gồm Ban Lãnh Đạo khoa, các thầy cô giảng viên cơ hữu, các trợ giảng và các nhân viên. Hai buổi làm việc đã diễn ra nghiêm túc, các đề tài báo cáo nhận được nhiều ý kiến đóng góp hữu ích từ các thành viên để điều chỉnh  phù hợp hơn với nội dung nghiên cứu và kịp tiến độ đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Cn. Tạ Thị Thanh Hương đang trình bày đề tài "Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế trường Đại Học Lạc Hồng"

Cn. Lý Khánh Hòa đang trình bày đề tài: "Các giải pháp giúp các doanh nghiệp xuất khẩu giày dép Việt Nam giảm các vụ kiện chống bán phá giá"

Hội đồng đánh giá khoa học của Khoa cho nhận xét và góp ý về đề tài trình bày

Khoa Quản Trị KTQT