Chi bộ 8 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Trải qua quá trình phấn đấu về mặt học tập và rèn luyện tư cách đạo đức, quần chúng  Phan Đặng Ngọc Yến Vân đã thể  hiện mình là một đoàn viên ưu tú, được bạn bè tin yêu, thầy cô tin tưởng; đồng thời cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ và giới thiệu của đảng viên chính thức Trần Trọng Phòng - Đảng viên chi bộ 8, cùng Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Lạc Hồng, Đảng ủy Khối dân chính Đảng  đã ra quyết định số 70 QĐ/ĐU  ngày 02/12/2010 về kết nạp quần chúng Phan Đặng Ngọc Yến Vân vào Đảng Cộng Sản Việt nam.

Theo quyết định trên vào sáng ngày 23/12/2010 đã tổ chức buổi lễ kết nạp cho quần chúng Phan Đặng Ngọc Yến Vân  vào hàng ngũ của Đảng.

Về tham dự buổi Lễ, chi bộ 8 vinh dự được đón tiếp:

-  Về phía Ban chấp hành Đảng ủy, BCH Đoàn Trường Lạc Hồng  có sự hiện diện của đồng chí Lê Sơn Quang.

-  Về phía Ban lãnh đạo Khoa QT-KTQT có sự hiện diện của thầy TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng Khoa QT-KTQT

-  Về phía Đoàn Khoa có sự hiện diện  đồng chí Đoàn Việt Anh – Bí thư Đoàn Khoa QT-KTQT

-  9 Đảng viên thuộc chi bộ 8

-  và quần chúng Phan Đặng Ngọc Yến Vân